9-09-2016, 14:47

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sở hữu 3GB RAM, điểm hiệu năng vượt trội hơn cả iPad Pro 12.9 inch?

Mỗi khi Apple cho ra mắt sản phẩm mới, thông số cấu hình luôn là điểm mà hãng khiến người dùng phải tò mò khi từ trước đến nay người dùng chúng ta luôn phải chờ đợi đến khi được chính thức trên tay mới có thể nắm rõ được chi tiết cấu hình phần cứng bên trong, cụ thể là dung lượng RAM. Và mới đây, trang web Geekbench đã cho đăng tải điểm hiệu năng của một thiết bị 'iPhone 9.4' với con số cực kỳ ấn tượng.
Trong đó, đáng chú ý nhất là dung lượng RAM của thiết bị được đem ra benchmark là '2998MB' tức là 3GB RAM. Đây nhiều khả năng chính là iPhone 7 Plus vừa mới ra mắt. Nhìn lại một chút ở hai thế hệ tiền nhiệm là iPhone 6/6 Plus và iPhone 6S/6S Plus đều sở hữu dung lượng RAM là như nhau nên rất có thể cả hai flagship mới ra mắt của Apple cũng không phải ngoại lệ. Và như vậy thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ là hai thiết bị iOS có cấu hình mạnh mẽ cũng như nâng cấp mạnh tay nhất từ trước đến nay của Apple với vi xử lý A10 hàng khủng, 3GB RAM tất nhiên là không xét đến con quái vật iPad Pro 12.9 inch với tận 4GB RAM.
Điểm hiệu năng benchmark của iPad Pro 12.9 inch.


Điểm benchmark hiệu năng của iPhone 7 Plus cũng rất ấn tượng khi có phần còn vượt trội hơn cả iPad Pro 12.9 inch. Vi xử lý Apple A10 mang 4 nhân xử lý với 2 nhân xung nhịp cao cho hiệu năng mạnh hơn 40% khi so với A9 trên iPhone 6S và 6S Plus. Với nâng cấp mạnh mẽ về mặt cấu hình, hiệu năng của bộ đôi iPhone mới ra mắt chắc chắn sẽ tiếp tục thiết lập một kỷ lục mới với danh hiệu flagship mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.


[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục