9-09-2016, 10:18

Pokemon Go Plus, thiết bị đeo tay chơi Pokemon Go sẽ ra mắt ngày 16/9

Pokemon Go Plus là một phụ kiện đeo tay dạng đồng hồ (hoặc cài áo), được hãng Niantic Labs dự kiến cho ra mắt cách đây 2 tháng, có tác dụng giúp người chơi Pokemon Go dễ dàng và thuận tiện khi chơi game.

Pokemon Go Plus, thiết bị đeo tay chơi Pokemon Go sẽ ra mắt ngày 16/9

Có giá 35 USD, Pokemon Go Plus sẽ rung khi phát hiện các quái Pokemon hay các địa điểm Pokestop ở gần người chơi. Thiết bị này dự kiến ra mắt cuối tháng 7 vừa rồi, nhưng lại bị đẩy sang tháng 9 mà không rõ lý do. Hãng Nintendo đã phải xin lỗi các game thủ đã đặt trước Pokemon Go Plus lúc công bố ngày bán hồi tháng 7, và hứa hẹn sẽ giảm giá khi mua những món hàng khác trong tương lai.

Niantic Labs trình diễn chơi Pokemon Go trên Apple Watch

Ngày ra mắt sản phẩm này, 16/9, được Niantic Labs và Pokémon Company công bố ngay sau sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple. Tại sự kiện này, CEO John Hanke của Niantic đã xuất hiện để công bố phiên bản Pokemon Go dành cho Apple Watch.

Với sự ra mắt của thiết bị chơi và phiên bản cho Apple Watch, Niantic hy vọng sẽ kép người chơi trở lại với Pokemon Go, vốn đang có dấu hiệu thoái trào từ lúc lượng người chơi hàng tháng rơi từ 45 triệu cuối tháng 7 xuống còn 30 triệu giữa tháng 8.


Nguyên Khang

Nguồn : kul.vn