Lộ 3 tai nghe mới của AKG qua bản cập nhật của ứng dụng SmartThing

  • |
  • Thiết bị số |
  • 148 Lượt xem
  • 8Thông qua hình ảnh trên ứng dụng, chúng ta có thể thấy được hình ảnh của một chiếc tai nghe true wireless với earhook để giữ chặt vào tai. Có thể đây sẽ là một chiếc tai nghe có trang bị chống nước và phục vụ cho các đối tượng tập luyện thể thao. Nếu như vậy, mức giá của sản phẩm có thể sẽ rơi vào
148
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Thông qua hình ảnh trên ứng dụng, chúng ta có thể thấy được hình ảnh của một chiếc tai nghe true wireless với earhook để giữ chặt vào tai. Có thể đây sẽ là một chiếc tai nghe có trang bị chống nước và phục vụ cho các đối tượng tập luyện thể thao. Nếu như vậy, mức giá của sản phẩm có thể sẽ rơi vào khoảng 250$ để cạnh tranh trực tiếp với chiếc tai nghe Powerbeats Pro của Apple.

Bên cạnh AKG N400, chúng ta còn thấy được hình ảnh của 2 sản phẩm mới là AKG Y400 và AKG Y600. Đây cũng là 2 chiếc tai nghe không dây sẽ tương thích và sử dụng được với ứng dụng SmartThing. Hiện vẫn chưa rõ 2 sản phẩm này có tính năng gì đặc biệt hay không, chỉ biết được rằng Y400 sẽ là một chiếc tai nghe on-ear còn Y600 là một chiếc tai nghe fullsize.

Lộ 3 tai nghe mới của AKG qua bản cập nhật của ứng dụng SmartThing

Vẫn chưa có thông tin chính thức về thông số, giá bán cũng như thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm. Tuy nhiên việc update thông tin các sản phẩm mới lên ứng dụng của mình cho thấy Samsung sẽ sớm ra mắt các sản phẩm này mà thôi, có thể là tại sự kiện Unpacked vào ngày 7/8 tới đây.

Theo XDA