Sony giới thiệu chiếc tai nghe true wireless WF-1000XM3.

  • |
  • Thiết bị số |
  • 174 Lượt xem
  • 8Sony đã ra mắt chiếc tai nghe không dây true wireless WF-1000XM3. Ngoài thiết kế hoàn toàn không dây giống như AirPods hay Galaxy Buds, chiếc tai nghe của Sony còn có khả năng chống ồn. Sony gọi đây là cấp độ chống ồn hoàn toàn mới.WF-1000XM3 được trang bị bộ xử lý tiếng ồn QN1e và công nghệ cảm
174
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Sony đã ra mắt chiếc tai nghe không dây true wireless WF-1000XM3. Ngoài thiết kế hoàn toàn không dây giống như AirPods hay Galaxy Buds, chiếc tai nghe của Sony còn có khả năng chống ồn.

Sony gọi đây là cấp độ chống ồn hoàn toàn mới.WF-1000XM3 được trang bị bộ xử lý tiếng ồn QN1e và công nghệ cảm biến tiếng ồn kép. Một microphone trên bề mặt của tai nghe có thể thu nhận tiếng ồn từ bên ngoài và loại bỏ hoàn toàn bằng chip xử lý. Chiếc tai nghe có thể tạo ra sóng âm đảo ngược, để chặn các âm thanh từ bên ngoài ở mọi tần số khác nhau, từ tiếng ồn trong văn phòng cho đến tiếng ồn trong khoang máy bay.

Sony giới thiệu chiếc tai nghe true wireless WF-1000XM3.

Âm thanh của WF-1000XM3 được xử lý bởi một con chip 24-bit, cùng với bộ giải mã DAC kèm amplifier. Chiếc tai nghe cũng có thể nâng cấp chất lượng của các file nhạc nén nhờ công nghệ phục hồi tấn số DSEE HX (Digital Sound Enhancement Engine).

Nếu bạn cần nghe những âm thanh bên ngoài (ví dụ như khi băng qua đường), chế độ Quick Attention có thể kích hoạt bằng một cú chạm nhẹ, cho phép giảm âm lượng. Bạn cũng có thể dừng hoặc chuyển sang bản nhạc tiếp theo chỉ bằng cách chạm lên bề mặt của tai nghe. Sony sử dụng một con chip bluetooth mới, cho phép kết nối không dây ổn định và đồng bộ giữa hai bên tai nghe trái phải. Đồng thời độ trễ cũng rất thấp, vì vậy chiếc tai nghe hoàn toàn có thể sử dụng để chơi game. WF-1000XM3 có thời lượng sử dụng pin kéo dài 6 giờ, và thêm 24 giờ bằng hộp sạc. Hộp sạc của WF-1000XM3 không có hỗ trợ sạc không dây, nhưng lại có sạc nhanh. Thiết kế của chiếc tai nghe này cũng rất ấn tượng, cao cấp, với sự kết hợp hai màu sắc đen và vàng đồng. Ngoài ra còn có một phiên bản platinum bạc cũng rất sang trọng. WF-1000XM3 hiện đang được bán ra tại thị trường Úc với giá 230 USD.

Theo Gizmodo