8-09-2016, 01:27

12 giờ đêm nay, Kul Tech tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7

Poster sự kiện ra mắt iPhone 7

Sự kiện ra mắt iPhone 7 sẽ bắt đầu lúc 12 giờ đêm nay (tức 0 giờ sáng ngày 8/9/2016). Kul Tech sẽ có bài tường thuật trực tiếp về sự kiện, với hình ảnh và nội dung cập nhật tức thì lúc sự kiện diễn ra. Bạn đọc có thể đón theo dõi tại: http://kul.vn/cong-nghe.

Dự kiến Apple sẽ giới thiệu iPhone 7, iPhone 7 Plus, Apple Watch 2, các sản phẩm tai nghe mới và thông tin ngày ra mắt các hệ điều hành mới là iOS 10, macOS Sierra, watchOS 3 và tvOS.

Trong một bài viết trước, Kul Tech đã giới thiệu các cách để các fan iPhone có thể xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7. Bạn đọc có thể xem hướng dẫn tại đây.

Hình ảnh iPhone 7 tại Việt Nam (Ảnh: TechSignin)

Lần này, các fan iPhone tại Việt Nam đón chờ sự kiện iPhone 7 trong tâm thế iPhone 7 đã có mặt tại VN, hàng loạt thông tin đã được tung ra, từ các thông tin cảm nhận ban đầu, cho đến hình ảnh các bộ phận, rồi thì cả bảng giá rất chi tiết được tung ra…

Trong khi chờ đợi xem sự kiện chính thức, bạn đọc cũng có thể xem tất tần tật thông tin về iPhone 7 và các sản phẩm dự kiến được giới thiệu ở sự kiện tại bài viết này.

Hẹn gặp lại bạn đọc vào lúc 12 giờ đêm nay, cùng thức và đón chờ những thông tin nóng nhất nhé!


Nguyên Khang

Nguồn : kul.vn

Cùng chuyên mục