Lộ diện hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Watch Active 2

  • |
  • Thiết bị số |
  • 221 Lượt xem
  • 8Gần đây, các báo cáo đã tiết lộ rằng Samsung đang làm việc trên Galaxy Watch Active 2. Và sau chỉ bốn tháng sau khi model đầu tiên chính thức ra mắt, chúng ta đã có hình ảnh của smartwatch tiếp theo trong thực tế.Sammobile cho biết khi họ lần đầu tiên phát hiện ra rằng Samsung đang phát triển một
221
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Gần đây, các báo cáo đã tiết lộ rằng Samsung đang làm việc trên Galaxy Watch Active 2. Và sau chỉ bốn tháng sau khi model đầu tiên chính thức ra mắt, chúng ta đã có hình ảnh của smartwatch tiếp theo trong thực tế.

Lộ diện hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Watch Active 2

Sammobile cho biết khi họ lần đầu tiên phát hiện ra rằng Samsung đang phát triển một chiếc smartwatch mới thì họ vẫn nghĩ rằng đó sẽ là sản phẩm kế thừa cho Galaxy Watch, nhưng thực ra đó là Watch Active 2.

Mặc dù dùng biệt danh 'Active', nhưng bạn không nên hiểu sai về mục đích của chiếc smartwatch này vì nó vẫn tập trung vào thể dục tương tự như Galaxy Watch Active và Gear Sport đầu tiên. Theo sammobile cung cấp thông tin cho biết Watch Active 2 sẽ có hai kích cỡ là 40mm và 44mm.

Về thiết kế tổng thể, Galaxy Watch Active 2 vẫn sẽ trông giống với người tiền nhiệm và chỉ có một vài sự thay đổi mà bạn có thể thấy trong các hình ảnh mà sammobile cung cấp. Ví dụ, nút Home / Power là hình tròn trong khi nút Back lại có hình chữ nhật. Mặt sau của đồng hồ thì có một diện mạo mới với một vòng tròn xung quanh cảm biến nhịp tim.

Watch Active 2 cũng sẽ có biến thể LTE ngoài biến thể Wi-Fi vì bạn có thể thấy một lỗ micrô giữa phím home và phím back, cũng như một khe trông giống như loa. Phiên bản LTE sẽ có pin 340 mAh bên trong và model Wi-Fi sẽ có pin 237 mAh. Về mặt phần mềm, đồng hồ sẽ đi kèm với phiên bản 1.5 của One UI. Bản cập nhật One UI mà Samsung phát hành cho các smartwatch hiện tại là phiên bản 1.0, vì vậy chúng ta sẽ thấy một số tính năng mới trên Watch Active 2.

Theo sammobile