20-06-2019, 12:00

5 điểm vượt trội của Powerbeats Pro so với AirPods

Sau đây là top 5 điểm vượt trội của Powerbeats Pro so với AirPods. Mặc dù đây là hai tai nghe thuộc trường phái khác nhau nhưng cũng nên xem, hai anh em tai nghe thuộc họ nhà táo hơn kém nhau như thế nào, có cái để anh em bàn luận cho vui nhé

1/ Thiết kế: Earhook giúp bám tai tốt để phục vụ cho thể thao

5 điểm vượt trội của Powerbeats Pro so với AirPods
Cảm giác lỏng lẻo là cái gì đó rất dễ thấy ở AirPods, mặc dù mình chưa làm rớt em nó bao giờ. Tuy nhiên, chắc chắn là có nhiều anh em luôn cảm thấy nó có thể rơi ra bất cứ lúc nào. AirPods cũng chỉ có thể sử dụng trong những điều kiện thông thường, nếu như yêu thích thể thao hay vận động mạnh, chắc chắn anh em không ít lần phải đi nhặt lại vì em nó rơi ra khỏi tai.
Powerbeats Pro thì khác, đây là sản phẩm dành cho thể thao với thiết kế in-ear và cách đeo bằng earhook giúp sản phẩm bám chắc trên vành tai của người dùng. Cảm giác chắc chắn mà Powerbeats Pro mang lại giúp anh em có thể tự tin chơi các môn như kick boxing, chạy bộ hay santo vài ba vòng cũng khó lòng mà làm rơi ra được.

2/ Chống nước: điểm thiếu sót trên AirPods

Đây không phải là tính năng gì lớn lao, tuy nhiên mặc dù đã ra mắt thế hệ thứ 2 Apple vẫn chưa chịu trang bị cho AirPods. Thực tế thì phần đông người dùng phổ thông cũng sẽ không quan tâm vấn đề nước nôi này làm gì, tuy nhiên có chống nước sẽ giúp chúng ta yên tâm sử dụng hơn chẳng hạn như bất cẩn bỏ quên đi giặt, rơi vào nước, trời mưa hay đơn giản anh em là một người tốt mồ hôi.
PowerBeats Pro có chống nước, đây là điều hiển nhiên. Tuy nhiên thực tế là chống bao nhiêu thì không ai biết vì Apple không hề nói rõ. Tuy nhiên dù gì nó cũng giúp mình và nhiều anh em chơi thể thao khác có thể yên tâm hơn sử dụng vì tập luyện kiểu gì thì cũng sẽ ra ít hoặc nhiều mồ hôi, việc có chống nước chắc chắn sẽ giúp tăng tuổi thỏ của sản phẩm lên đáng kể.

3/ Cách âm: Cần thiết trong một số trường hợp

Các tai nghe in-ear đều có khả năng chống ồn dù ít hay nhiều. Đây cũng là điểm mạnh của PowerBeats Pro nếu so với AirPods vì em nó hoàn toàn không cách âm gì cả. Việc cách âm giúp anh em có thể tập trung nghe được nhạc của mình hơn, đồng thời cũng không cần phải mở âm lượng quá lớn để lấn át các tiếng ồn bên ngoài. Hiện anh em nếu đến các trung tâm fitness thì rất dễ nhận thấy âm thanh rất ồn ào: tiếng nhạc, tiếng la hét, tiếng tạ rơi, đủ các thứ âm thanh tạp nham. Chính vì vậy mà có cách âm chắc chắn sẽ mang lại cảm giác tập luyện tốt hơn rất nhiều.

4/ Pin: 9h tha hồ quẩy cả ngày

Nhờ kích thước lớn hơn mà Powerbeats Pro có thời lượng pin lên đến 9h cho mỗi lần sạc. Nếu so với 5h trên AirPods thì đây là con số rất ấn tượng. Thực ra 5h là rất lâu để anh em dùng, tuy nhiên nếu anh em tham gia chạy trail thì sẽ biết 5h chắc chắn là không đủ. Chính vì vậy mà mình đánh giá rất cao thời lượng pin của PowerBeats Pro vì hiện tại trung bình các tai nghe true wireless thời lượng pin chỉ rơi vào khoảng 4 5h mà thôi. Nếu muốn lâu hơn thì hiện chỉ có PowerBeats Pro là có thể đáp ứng được nhu cầu của anh em.

5/ Âm thanh: Chất âm mạnh mẽ, sôi động

Powerbeats Pro thực sự đã vượt qua được cái thời nhắc tới Beats là nhắc tới bass lùng bùng, lầy nhầy. Không, Powerbeats Pro này có ba dải rất cân bằng, đặc biệt dải bass và treble được kiểm soát cực kì tốt. Khi nghe bằng Powerbeats Pro, mình cảm nhận được năng lượng tích cực, vui tươi, âm trường thoáng đãng, những bản nhạc quen thuộc trở nên hoàn toàn mới mẻ. Nếu so sánh trực tiếp với AirPods thì... à mà thôi bỏ qua đi, nó không có cửa đâu
Theo Tinhte.vn