4-09-2016, 17:03

IFA 2016: Wacom giới thiệu bộ đôi sổ tay kỹ thuật số

Hãng chuyên sản xuất bàn vẽ dành cho dân thiết kế Wacom vừa giới thiệu 2 sản phẩm mới tại triển lãm điện tử IFA 2016 (Berlin, Đức). Đó là Bamboo Slate và Bamboo Folio.

Bamboo Slate cỡ A5.

Cả Slate và Folio đều là các sản phẩm sổ tay kỹ thuật số, hoạt động tương tự như các sản phẩm cũng được giới thiệu tại IFA 2016 như Yoga Book của Lenovo và Augmented Paper của Montblanc. Sử dụng rất đơn giản: đặt giấy lên thiết bị, dùng bút điện tử kèm theo của Wacom, và mọi ghi chú, nét vẽ của bạn sẽ được số hoá và chuyển lên điện thoại hay máy tính bảng.

Bamboo Slate cỡ A4.

Có tính năng giống nhau, Bamboo Slate có thiết kế dạng tấm đơn cỡ giấy A4 hoặc A5. Còn Folio là một dạng sổ tay cỡ A4 có bìa gấp dùng để kẹp thêm tài liệu.

Bamboo Folio, cỡ A4, có thêm bìa gấp

Các nội dung sẽ được số hoá thông qua ứng dụng Inkspace của Wacom (hỗ trợ cả iOS và Android), xuất ra nhiều định dạng quen thuộc như PDF, PNG hay JPG, cũng như có thể được chuyển ngay đến các ứng dụng lưu trữ và ghi chú khác như Dropbox, Evernote hay OneNote.

Tuy nhiên để có thể dùng tính năng nhận dạng chữ viết tay, người dùng cần đăng ký gói Inkspace Plus. Gói này sẽ miễn phí 3 tháng cho người mua Slate hoặc Folio, sau đó bạn phải trả phí 2,99USD/tháng, khuyến mãi thêm dung lượng lưu trữ đám mây 50GB.

Bamboo Slate cỡ A5 có giá 129,95 USD, cỡ A4 giá 149,95 USD. Còn bản Folio A4 có giá 199,95 USD.


Nguyên Khang

Nguồn : kul.vn

Cùng chuyên mục