9-05-2019, 13:00

AirPods 3 sẽ có thiết kế mới, thêm tính năng chống ồn nhưng lại có giá bán cao hơn

Cách đây không lâu, một báo cáo xuất hiện đã tiết lộ thông tin cho biết Apple sẽ ra mắt ít nhất một mẫu AirPods mới vào thời điểm cuối năm nay với giá thành cao hơn so với AirPods 2 hiện tại. Bây giờ, nguồn tin đến từ chuỗi cung ứng mới đây cũng khẳng định điều này.

AirPods 3 sẽ có thiết kế mới, thêm tính năng chống ồn nhưng lại có giá bán cao hơn

Theo trang 9to5mac, trước đó nhà phân tích nổi tiếng của Apple - Ming-Chi Kuo từng đưa ra dự đoán rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt hai mẫu AirPods mới vào đầu quý IV năm 2019. Một trong hai mẫu AirPods này sẽ là phiên bản nâng cấp nhẹ của AirPods 2 hiện tại, trong khi model còn lại sẽ có thiết kế hoàn toàn mới cùng mức giá bán cao hơn.

Điều đó cũng có nghĩa là Apple sẽ tiếp tục cung cấp cùng mức giá 159 USD (Lightning) và 199 USD (không dây) cho phiên bản cập nhật của AirPods 2. Trong khi phiên bản cao cấp hơn sẽ có mức giá cao hơn tương ứng. Một báo cáo của DigiTimes cho biết sự khác biệt giữa hai phiên bản AirPods 3 sắp tới là model cao cấp hơn sẽ được tích hợp thêm tính năng chống ồn.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng các nhà cung ứng của Apple đang tăng lượng hàng giao cho linh kiện sử dụng trong mẫu AirPods 2 cho tới tận năm 2020, mặc dù những linh kiện này sẽ không xuất hiện trên AirPods 3. Như vậy, nhiều khả năng AirPods 2 sẽ được bán song song với cùng người kế nhiệm của nó.

Theo: 9to5mac