3-05-2019, 11:20

Astell & Kern ra mắt máy nghe nhạc hi-end Kann Cube

Kể từ khi ra đời cho tới nay, Astell & Kern Kann luôn được đánh giá là một trong nhũng chiếc máy nghe nhạc tốt nhất ở phân khúc cao cấp. Do đó, dễ hiểu khi hãng âm thanh đến từ Hàn Quốc tiếp tục cho ra đời thêm một model mới của dòng máy nghe nhạc này. Kann Cube là một phiên bản được cải tiến trực tiếp từ Kann, và đã chính thức được trình làng giới âm thanh tại sự kiện Tokyo Fujiya Avic Spring Headphone Festival vừa diễn ra.

Astell & Kern ra mắt máy nghe nhạc hi-end Kann Cube

Nâng cấp quan trọng nhất ở Astell & Kern Kann Cube chính là khả năng tăng gấp đôi công suất so với Kann nhờ vào đầu ra balance (12Vrms so với 7Vrms). Cấu trúc mạch khuếch đại mới của thiết bị này giúp đạt được mức hiệu năng cao hơn, trong khi vẫn đảm bảo ồn, nhiễu thấp hơn đáng kể. Người dùng có thể tùy chọn các chế độ khuếch đại thấp, trung bình hoặc cao tùy thuộc vào loại tai nghe mà họ đang sử dụng.

Dựa trên nền tảng của Kann, Kann Cube được trang bộ một mạch xử lý tín hiệu số mạnh mẽ với 2 chip DAC ESS Sabre ES9038PRO 4 nhân, 8 luồng, được bố trí trong một cấu hình dual-mono với 1 chip DAC cho mỗi kênh tín hiệu. Nền tảng này cho phép Kann Cube tiếp nhận và xử lý nguồn âm thanh số chuẩn PCM 32bit/384kHz và DSD256.

Chiếc máy này sở hữu bộ nhớ trong 128GB và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ, đi kèm với đó là nguồn pin sạc lên tới 7.400mAh, cho phép sử dụng trong 9 giờ liên tục. Chiếc máy này có thể phát nhạc trực tuyến từ Tidal, Amazon Music, Spotify, Qobuz và Deezer, tương thích với cả MQA. Kann Cube có một màn hình cảm ứng 5 inch, 2 đầu ra tai nghe là 3,5mm và XLR mini 5-pin. Dự kiến, sản phẩm này sẽ có giá 1.499 USD (34,9 triệu đồng) và sẽ tiếp tục xuất hiện tại High End Munich 2019 sắp tới đây.

Theo Stereo