2-05-2019, 14:50

Đập hộp và khám phá Soundbar Samsung HW-N950

Sau khi mua lại Tập đoàn Harman International Industries Incorporated vào tháng 3-2017, Samsung và Harman Kardon đã hợp tác trong nhiều sản phẩm như tai nghe AKG, phụ kiện đi kèm trong các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung, hay các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho rạp chiếu phim với thương hiệu JBL. Còn với HW-N950, đây là sự hợp tác lớn đầu tiên giữa Samsung và Harman Kardon cho một sản phẩm loa thanh cao cấp. Trên thùng của loa có logo thương hiệu đặc biệt Samsung/Harman Kardon thể hiện mối quan hệ đối tác mới vì sau khi về với Samsung, Harman vẫn hoạt động độc lập như một công ty con.

Đập hộp và khám phá Soundbar Samsung HW-N950

HW-N950 nằm bên dưới, còn bên trên là HW-MS750

Video đánh giá 

Ông Kim Cheol-gi, cựu Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Loa thanh Samsung/Harman Kardon HW-N950 là kết quả của nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và hợp tác giữa Samsung với sự hỗ trợ của Harman Kardon – công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh với bề dày kinh nghiệm 65 năm. Công nghệ hiển thị hình ảnh và thiết kế hàng đầu thị trường của Samsung kết hợp với chất lượng âm thanh cao cấp của Harman Kardon sẽ mang đến trải nghiệm giải trí hoàn hảo. Tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos và DTS:X danh tiếng, đây là một bước tiến quan trọng của Samsung trong hành trình nâng tầm trải nghiệm giải trí tại gia cho người dùng. Chiếc soundbar này và dòng TV Samsung QLED sẽ tạo thành bộ đôi hoàn hảo cho không gian giải trí cao cấp tại gia.”

Loa subwoofer

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của HW-N950 là sản phẩm tích hợp công nghệ Dolby Atmos và DTS:X, cho âm thanh vòm 7.1.4 kênh – số kênh lớn nhất hiện có trong các sản phẩm loa thanh trên thị trường. Soundbar gồm 1 loa chính, 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh, tất cả đều kết nối không dây. HW-N950 đem đến hệ thống âm thanh tích hợp 17 loa (speaker) gồm loa đánh trần, loa bên tích hợp tạo nên âm thanh tự nhiên sống động ở phía trên và xung quanh bạn, tái tạo tinh tế đến từng chi tiết những âm thanh chân thực, giúp người dùng xem phim tại nhà với chất lượng âm thanh như tại rạp chiếu phim.

1 trong 2 loa vệ tinh của HW-N950

Với khả năng tự động nâng cấp mọi bài hát lên đến 32-bit cho trải nghiệm âm nhạc chân thật, ấn tượng và giàu cảm xúc, Samsung/Harman Kardon HW-N950 tái hiện chất âm nguyên bản, khiến cho các bài hát yêu thích trở nên sống động và sắc nét hơn.

Bạn có thể điều khiển soundbar của Samsung thông qua app trên điện thoại.

Ứng dụng nền tảng Internet cho vạn vật (Intelligence of Things – IoT), HW-N950 tích hợp công nghệ kết nối không dây hiện đại thông qua Wi-Fi và Bluetooth, mang đến trải nghiệm giải trí tiện lợi hơn. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng, tinh giản, loại bỏ hoàn toàn dây tín hiệu rườm rà kết nối giữa các loa, tạo thành một hệ thống âm thanh hoàn hảo, linh hoạt, phù hợp với mọi không gian giải trí. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển cả TV và loa thanh bằng một điều khiển từ xa và tinh chỉnh âm thanh thông qua giao diện TV.

Logo Samsung/Harman Kardon

Bên cạnh hệ thống âm thanh vòm 7.1.4 kênh, Samsung/Harman Kardon HW-N950 còn có khả năng xử lý và đưa tín hiệu hình ảnh 4K lên TV thông qua cổng kết nối Pass-Through 4K, giúp bạn xem được những bộ phim với chất lượng hình ảnh 4K và âm thanh đỉnh cao. Mức giá của sản phẩm là 29.990.000 VNĐ.

Mai Nguyên