25-04-2019, 23:10

“Táo khuyết” đang chuẩn bị ra mắt tới 2 mẫu AirPods mới

Không lâu sau khi một báo cáo đến từ Digitimes chia sẻ những thông tin mới về tai nghe không dây AirPods 3 thì mới đây, Ming-chi Kuo - nhà phân tích chuyên đưa ra những nhận định đúng về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple - đã tuyên bố rằng “Táo khuyết” đang chuẩn bị ra mắt tới 2 mẫu AirPods mới.

“Táo khuyết” đang chuẩn bị ra mắt tới 2 mẫu AirPods mới

Cụ thể, theo nhà phân tích này thì một trong hai chiếc AirPods mới sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc AirPods 2 hiện tại, trong khi model còn lại sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và đi kèm giá bán cao hơn.

Như vậy, nhiều khả năng model AirPods không có nhiều thay đổi về thiết kế cũng sẽ giữ nguyên mức giá so với chiếc AirPods 2. Tuy nhiên, không rõ Kuo đang đề cập đến phiên bản tiêu chuẩn 159 USD hay bản cao cấp 199 USD đi kèm vỏ sạc không dây. Cũng có thể, hai mẫu AirPods mới mà Kuo đề cập sẽ được áp dụng mức giá 159 USD và 199 USD như hiện tại.

Và theo nhà phân này dự đoán, cả hai mẫu AirPods mới đều sẽ áp dụng thiết kế bên trong dạng SiP mới giúp cải thiện tỷ suất lắp ráp, tiết kiệm không gian bên trong và giảm chi phí sản xuất. Kuo tin rằng AirPods với thiết kế mới sẽ tăng nhu cầu nâng cấp AirPods của người dùng cũng như thu hút các khách hàng mới. Ông cho rằng doanh số AirPods có thể đạt doanh số 52 triệu chiếc trong năm 2019 và 75-85 triệu chiếc trong năm 2020.

Theo: 9to5mac