2-09-2016, 12:24

IFA 2016: Lenovo giới thiệu laptop 2-trong-1 Yoga 910 và Yoga Book tích hợp bàn vẽ

Yoga Book, có 2 phiên bản Android và Windows 10 (với các mức giá lần lượt là 499USD và 549USD), là các sản phẩm khác biệt nhất trong số 2 thiết bị mới kể trên. Bàn phím của máy khá nhạy cảm với lực, có thể được sử dụng như một bề mặt ảo để bạn viết lên ở cả 2 bề mặt. Do kích thước của thiết bị gọn gàng, nên có thể đây sẽ không phải là một cỗ máy tính hoàn chỉnh mạnh mẽ, nhưng có thể sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thực hiện nhiều tác vụ khi bạn đang di chuyển.

Vẽ lên bàn phím trên Yoga Book

Sản phẩm giống như Surface của Microsoft, nhưng nhấn mạnh vào khả năng viết tay trên bàn phím, không phải là trên màn hình. Các phím bấm sẽ xuất hiện và biến mất tùy theo nhu cầu của bạn, thông qua một nút bấm. Các phím bấm này không phải phím bấm vật lý, có thể sẽ gây bất tiện đối với các nhu cầu soạn thảo liên tục.

Bàn phím 'ảo'

Thiết bị này là kết quả của 3 năm nghiên cứu và phát triển của Lenovo, có thời lượng dùng pin 15 giờ, sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom x5, 4GB RAM, 64GB dung lượng bộ nhớ trong, và màn hình hiển thị FHD 10.1 inch, nặng khoảng 1,52 pound và có độ dày 9,6mm. Máy được bán ra với bút stylus sử dụng công nghệ của Wacom và không cần phải sạc.

Yoga 910 sử dụng bàn phím được thiết kế mới, bàn di chuột lớn hơn, màn hình kích thước 13,9 inch với độ phân giải 4K được trang bị đường viền màn hình mỏng, quét vân tay, và lớp vỏ hợp kim nhôm-magie. Lenovo cho biết máy có thể hoạt động liên tục 15,5 giờ đồng hồ, sử dụng bộ vi xử lý Intel Kaby Lake Core i lên đến Core i7. Máy được trang bị cổng kết nối USB-C. Máy tính xách tay này có mức giá khởi điểm 1.299USD và sẽ được bán ra vào tháng 10.

Yoga 910
Tin Bi

Nguồn : kul.vn