Đập hộp và khám phá Samsung Galaxy Watch Active

  • |
  • Thiết bị số |
  • 452 Lượt xem
  • 8Cùng ra mắt với Samsung Galaxy S10/S10+ vừa rồi còn con Galaxy Watch Active, sản phẩm với một thiết kế khá đẹp và có phần hơi nữ tính so với những phiên bản đồng hồ thông minh trước đây. Mặc dù viền màn hình có phần dầy hơn nhưng bù lại trong thiết kế lại có sự cân đối nhất định. Hộp chiếc Galaxy
452
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Cùng ra mắt với Samsung Galaxy S10/S10+ vừa rồi còn con Galaxy Watch Active, sản phẩm với một thiết kế khá đẹp và có phần hơi nữ tính so với những phiên bản đồng hồ thông minh trước đây. Mặc dù viền màn hình có phần dầy hơn nhưng bù lại trong thiết kế lại có sự cân đối nhất định.
Đập hộp và khám phá Samsung Galaxy Watch Active
Hộp chiếc Galaxy Watch Active khá nhỏ gọn
Phụ kiện đi kèm bao gồm, sạc không dây, một dây thay thế size L và sác hướng dẫn.
Galaxy Watch Active sở hữu thiết kế mỏng và nhỏ gọn hơn nhiều so với các dòng Watch trước đó. Màn hình Galaxy Watch Active có kích thước 1.1 inch (360 x 360) và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Galaxy Watch Active chỉ có một phiên bản mặt đồng hồ 40mm. Chiếc Galaxy Watch Active giờ đây chỉ còn là những thao tác vuốt chứ không xoay viền như trên những sản phẩm trước.
Hai phím bấm cơ bản của Galaxy Watch Active là hai nút bấm tính năng Back và Home khá dễ sử dụng. Nút bấm Home được làm chìm hơn so với nút Back, cả 2 nút đều cho cảm giác bấm tốt và phản hồi tốt.
Mặt sau là cảm biến để đo và theo dõi sức khỏe của người dùng.
Watch Active trang bị vi xử lý lõi kép Exynos 9110, RAM 768Mb, 4GB bộ nhớ trong, pin 230 mAh và khởi chạy Tizen OS 4.0 của riêng Samsung phát triển. Smartwatch có thể theo dõi hơn 39 hoạt động thể thao, theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, và có cả GPS. Samsung cũng cho biết dòng S10 có thể sạc ngược cho Galaxy Watch Active. Tất nhiên, Samsung cũng tích hợp trợ lý ảo Bixby cho Active để có thể gọi thoại hoạc gửi tin nhắn.
Watch Active vẫn được đi kèm khả năng chống nước 5ATM + IP68, độ bền theo chuẩn quân đội MIL-STD-810G và con chip NFC dùng cho việc thanh toán qua Samsung Pay.
Phần kết nối của Galaxy Watch Active khá dễ dàng khi bạn chỉ cần tải về ứng dụng Galaxy Wearable và chọn thiết bị Galaxy Watch Active. Ứng dụng sẽ đồng bộ dữ liệu từ Galaxy Watch Active và chiếc smartphone của bạn và ngược lại. Hiện tại Samsung Galaxy Watch Active được bán ra với giá là 5.490.000đ với những màu sắc bạc, đen, xanh và vàng hồng.
Thành Nguyễn