2-09-2016, 07:02

HP Elite Slice: PC dạng mô-đun nhỏ gọn, thiết kế rất đẹp mắt

Thoạt nhìn HP Elite Slice trông như một chiếc router mạng hay một thiết bị set-top box kiểu Apple TV hay Amazon Fire TV. Nó là một chiếc PC để bàn hoàn chỉnh, tương tự như Mac Mini của hãng Apple.

Được thiết kế dành cho môi trường văn phòng, HP Elite Slice không quá mạnh về cấu hình. Với mức giá 700 USD cho ba3nre3 nhất, thiết bị nặng chỉ hơn 1kg này trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ 6, chạy Windows 10 Pro. Nó còn được cài sẵn các phần mềm bảo mật doanh nghiệp của HP như BIOSphere hay HP Sure Start.


PC này kết nối với màn hình, bàn phím và chuột thông qua 3 cổng USB-C 3.1, 2 cổng USB 2.0, cùng các cổng DisplayPort HDMI. Ngoài ra còn có các cổng LAN Ethernet và tai nghe, chưa kể micro đôi và cảm biến vân tay (tùy chọn).

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của HP Elite Slice là tính năng ghép nối thêm các phụ kiện khác dạng mô-đun theo kiểu lát cắt (đó là lý do máy có tên 'Slice”). Mỗ mô-đun sẽ gắn chồng lên nhau thông qua một cổng như USB-C gọi là HP Slice Connector ở dưới đáy. Các mô-đun đã được giới thiệu bao gồm bộ loa sử dụng công nghệ của Bang & Olufsen, một ổ đĩa quang và một thiết bị mà HP gọi là Collaboration Cover.Thiết bị Collaboration Cover được đặt lên trên HP Elite Slice, biến nó trở thành một điện thoại hội thảo sử dụng dịch vụ Skype for Business (nếu bạn có đăng ký). Trên thiết bị tích hợp các nút để bạn gọi các cuộc gọi Skype dễ dàng. Mỗi mô-đun sẽ có một số điện thoại Skype riêng, không cần dùng đường dây điện thoại có sẵn.

Trong năm 2017, HP sẽ giới thiệu thêm mô-đun sạc không dây, giúp người dùng sạc điện thoại chỉ bằng cách đặt nó lên Slice.

Những hình ảnh của HP Elite Slice:

 
Nguyên Khang

Nguồn : kul.vn

Cùng chuyên mục