4-04-2019, 09:20

Apple âm thầm ra mắt tai nghe true wireless Powerbeats Pro

Beats cho biết rằng đây là sản phẩm quan trọng nhất của hãng trong vài năm trở lại đây và đối với nhiều người, nó thậm chí còn hấp dẫn hơn AirPods.

Apple âm thầm ra mắt tai nghe true wireless Powerbeats Pro
'Powerbeats Pro cung cấp tuổi thọ pin lâu hơn. Chúng bịt kín hoàn toàn trong tai bạn mà không để tiếng ồn bên ngoài. Chúng bao gồm chip Apple H1 giống như AirPods mới nhất cho các lệnh thoại rảnh tay Hey Hey Siri. Và vâng, Powerbeats Pro nghe tốt hơn trong phần giới thiệu ngắn gọn của tôi về chúng' - Cây viết của TheVerge chia sẻ.
Beats cho biết tai nghe không dây Powerbeats của họ là tai nghe thể dục phổ biến nhất trên thế giới và mẫu Pro mới có dây cáp nối giữa chồi trái và phải với nhau. Họ vẫn giữ được vẻ ngoài và bản sắc của Powerbeats, nhưng Beats không chỉ cắt dây đi, họ đã thiết kế lại toàn bộ sản phẩm để chuyển sang một thiết kế không dây thực sự.
Ưu điểm là nhỏ hơn 23% và nhẹ hơn 17% so với vòng đeo cổ Powerbeats thông thường và Beats đang cung cấp các tùy chọn màu ngoài màu trắng: Powerbeats Pro sẽ có màu đen, trắng, xanh lá đậm và xanh nước biển.
Mai Nguyên, Apple, TheVerge