26-03-2019, 18:00

Lộ diện hình ảnh của Powerbeats Pro trong bản iOS 12.2 mới

Tuần trước, có thông tin cho rằng Apple đang phát triển một phiên bản không dây của chiếc Powerbeats sports và hôm nay hình ảnh đầu tiên của chiếc tai nghe này đã xuất hiện. Trang 9to5Mac đã tìm thấy hình ảnh của Powerbeats Pro trong bản iOS 12.2 mới được phát hành.
Lộ diện hình ảnh của Powerbeats Pro trong bản iOS 12.2 mới
Hình ảnh chiếc tai nghe không dây Powerbeats Pro màu đen.
Phiên bản không dây mới vẫn sở hữu thiết kế tương tự chiếc Powerbeats hiện tại. Dòng tai nghe này hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm mới cho người nghe, các thành phần như ear tips và over-ear clip đều có thể điều chỉnh được thay vì giữ một kích cỡ cố định như trên chiếc tai nghe không dây AirPod. Điểm giống trên Powerbeat là dòng tai nghe này sẽ đi kèm một chiếc case kiêm chức năng sạc tương tự AirPod.
Theo nguồn tin, Powerbeats Pro sẽ được trang bị chip xử lý âm thanh Apple H1 giống với dòng AirPod thế hệ 2 vừa được ra mắt tuần trước. Theo Apple, con chip mới sẽ giúp cải thiện khả năng kết nối, thời lượng pin cũng như chức năng “Hey, Siri” tốt hơn. Nhìn vào chiếc case của Powerbeats, chúng ta có thể thấy cổng Lightning được “dấu” khá kỹ ở phía sau, tuy nhiên còn quá ít thông tin về chiếc tai nghe này. Vẫn chưa rõ liệu Powerbeats có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi như AirPod gen-2 hay không.
Cổng Lightning được 'dấu' khá kỹ ở đằng sau, vẫn chưa rõ Powerbeats Pro có hỗ trợ sạc không dây hay không.
Đồng thời giá bán cũng như ngày “lên kệ” chiếc tai nghe không dây Powerbeats Pro vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên hình ảnh rõ nét đã được Apple tích hợp bên trong phiên bản iOS 12.2 hứa hẹn ngày ra mắt chính thức sẽ không còn lâu nữa.