Samsung trình làng hai thiết bị Galaxy Watch Active và Galaxy Fit

  • |
  • Thiết bị số |
  • 413 Lượt xem
  • 8Wearable là một thị trường đang phát triển và Samsung muốn tạo ra toàn bộ hệ sinh thái, vì vậy không có gì ngạc nhiên họ giới thiệu smartwatch tại sự kiện Unpacked. Mặc dù Gear 2 nổi tiếng với chức năng viền xoay để điều hướng dễ dàng hơn, nhưng Galaxy Watch Active mới hoàn toàn thiên về các cử chỉ
413
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Wearable là một thị trường đang phát triển và Samsung muốn tạo ra toàn bộ hệ sinh thái, vì vậy không có gì ngạc nhiên họ giới thiệu smartwatch tại sự kiện Unpacked. Mặc dù Gear 2 nổi tiếng với chức năng viền xoay để điều hướng dễ dàng hơn, nhưng Galaxy Watch Active mới hoàn toàn thiên về các cử chỉ cảm ứng, cùng với sự cải tiến của thiết kế.

Điểm mới của đồng hồ là hỗ trợ cho tính năng sạc không dây đảo ngược của Samsung, điều này sẽ cho phép Galaxy S10 sạc Galaxy Watch Active. Đồng hồ có khả năng chống nước và có tính năng theo dõi nhịp tim và huyết áp. CPU Exynos cung cấp năng lượng cho Galaxy Watch Active và bộ nhớ trong có sẵn 4GB, Bluetooth 4.2 và theo dõi GPS cho chạy bộ.
Samsung trình làng hai thiết bị Galaxy Watch Active và Galaxy Fit
Đồng hồ Galaxy Watch Active sẽ có giá 199 USD và bạn có thể đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 21 tháng 2. Đồng hồ có sẵn vào ngày 8 tháng 3.
Nói về thể thao, Samsung cũng công bố một thiết bị đeo được thiết kế khác với đồng hồ và như máy theo dõi hơn. Galaxy Fit có màn hình nhỏ hơn Galaxy Watch Active nhưng có thời lượng pin dài hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Samsung mô tả Galaxy Fit có trọng lượng tương đương một quả dâu tây (23 gram) và hứa rằng thiết bị sẽ kéo dài khoảng một tuần với chỉ một lần sạc.
Giống như Galaxy Watch Active, Galaxy Fit có khả năng chống nước và theo dõi nhịp tim và huyết áp. Cả hai thiết bị cũng cung cấp theo dõi giấc ngủ và sẽ tự động theo dõi 6 bài tập khác nhau. Bạn cũng có thể bắt đầu theo dõi một buổi tập thể dục.
Galaxy Fit sẽ có giá 99 USD và bạn có thể mua nó vào ngày 31 tháng 3.
Theo reviewgeek
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-cong-bo-galaxy-watch-active-va-galaxy-fit-80355