19-02-2019, 12:40

AirPods Caviar cao cấp đẹp “sang chảnh” với 3 màu Đỏ rượu vang, Đen và Sợi carbon

Hiện nay đang có một ‘meme’ trên mạng đó là chỉ những người sử dụng AirPods mới là nhà giàu, còn những ai vẫn đang sử dụng tai nghe có dây thì đều ‘kém sang’. Nhưng nếu còn chưa thấy hài lòng với độ ‘sang’ của cặp AirPods thông thường, người dùng hoàn toàn có thể chi thêm tiền để sở hữu phiên bản cao cấp được hãng Caviar trang trí.


Bộ sản phẩm này có 3 màu sắc, trong đó phiên bản màu Đỏ rượu vang và Đen có giá ‘chỉ’ $590, còn bản cao cấp nhất là Sợi carbon sẽ có giá lên tới $790! Để so sánh thì một cặp AirPods thông thường hiện đang được Apple bán với giá $160.
AirPods Caviar cao cấp đẹp “sang chảnh” với 3 màu Đỏ rượu vang, Đen và Sợi carbon
AirPods Caviar màu đen
Những sản phẩm này đều được sơn lại, sau đó mạ thêm một logo Caviar lớn bằng vàng (ở phiên bản Đỏ và Đen) hoặc Titanium (ở phiên bản Sợi carbon). Tất nhiên, liệu những sản phẩm này có đẹp hay không còn tùy vào gu thẩm mĩ của mỗi người!
Caviar không còn là tên tuổi xa lạ với những người yêu công nghệ, hãng này chuyên tạo ra các phiên bản đắt tiền của các thiết bị di động nổi tiếng, như chiếc iPhone XS Caviar với giá $6600 hay TsarPhone Vladimir với mặt của vị tổng thống Nga, có giá $4800.
AirPods Caviar màu sợi CarBon
Nếu như không muốn bỏ ra số tiền gấp 4 lần để mua phiên AirPods Caviar cao cấp đẹp “sang chảnh” người dùng còn có thể chờ một vài ngày, vì Apple được cho là sẽ ra mắt phiên bản AirPods 2 với lựa chọn màu đen, cùng với đó là một vài cảm biến chăm sóc sức khỏe và khả năng sạc không dây.