11-02-2019, 21:00

Những tin tức quan trọng về thông số kỹ thuật của Galaxy Watch Active

Báo cáo mới tiết lộ rằng Galaxy Watch Active được đồn đại sẽ đi kèm màn hình AMOLED kích thước 1.1 inch và hỗ trợ độ phân giải 360 x 360 pixel. Điều thú vị là dù có kích thước nhỏ hơn thế hệ trước nhưng màn hình này không có vòng bezel xoay. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng phải thao tác hoàn toàn trên màn hình này, không còn xoay viền được nữa.

Bên cạnh đó, báo cáo mới còn tiết lộ rằng Galaxy Watch Active chỉ đi kèm viên pin dung lượng 236 mAh và được thiết kế lại để có thể sạc pin không dây từ chiếc Galaxy S10 thông qua tính năng “Powershare” của mẫu flagship này.
Chưa hết, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết sẽ không có phiên bản màn hình lớn hơn của chiếc Galaxy Watch Active này. Các báo cáo gần đây đều chỉ xác nhận sự tồn tại của model SM-R500 dự kiến sẽ được tung ra thị trường với tên gọi Galaxy Watch Active. Gear Sport ra mắt năm ngoái cũng được cung cấp trong một biến thể duy nhất.
Liên quan đến các thông tin cấu hình khác, Galaxy Watch Active dự kiến sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 50 mét. Bên trong, máy sử dụng chipset Exynos 9110, có dung lượng lưu trữ 4GB và chạy trên hệ điều hành Tizen (phiên bản 4.0.0.3). Ngoài ra, thiết bị này sẽ hỗ trợ các kết nối như Bluetooth 4.2, Wifi nhưng không hỗ trợ 3G hay 4G LTE.
Cuối cùng, Galaxy Watch Active sẽ có thân máy dày 13mm, con số này lớn hơn một chút so với 11.6 của Gear Sport. Đáng tiếc là giá bán của Galaxy Watch Active vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.
Theo: Sammobile
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/galaxy-watch-active-lo-cau-hinh-man-hinh-1-1-inch-khong-con-vong-bezel-thiet-ke-day-hon-79942