22-12-2020, 12:58

Samsung Galaxy Buds Pro lộ giá bán và tính năng mới: Liệu có đáng tiền?

Đa số sự quan tâm dành cho Samsung những ngày này là dòng sản phẩm Galaxy S21 sắp ra mắt. Tuy nhiên, Galaxy Buds Pro cũng là một sản phẩm rất đáng được quan tâm. Và những thông tin mới lộ ra gần đây đã cho chúng ta một cái nhìn khá cụ thể về sản phẩm này.

Samsung Galaxy Buds Pro lộ giá bán và tính năng mới: Liệu có đáng tiền?

Buds Pro sẽ có chống ồn chủ động cũng như âm thanh 3D cho video nào hỗ trợ. Chúng ta có thể thấy rõ khả năng bật tắt chống ồn ở phía bên trái của menu và chế độ Hòa với môi trường (Ambient mode) ở phía bên phải. Buds Pro cũng sẽ có khả năng bật tắt chế độ Ambient này một cách tự động khi phát hiện bạn đang nói chuyện.

Chế độ âm thanh 3D nhiều khả năng sẽ hoạt động tương tự như tính năng Spatial Audio trên AirPods Pro. Điều này đạt được nhờ vào việc điều chỉnh âm thanh dựa trên di chuyển của người dùng thông qua một cảm biến gyroscope bên trong tai nghe.

Ngoài ra, với Buds Pro, người dùng cũng sẽ có những profile âm thanh khác nhau như tăng bass, tăng treble. Samsung cũng thêm một số tính năng như bật tắt điều khiển cảm ứng, Find My EarBuds,…

Thông tin về giá bán của Buds Pro cũng được GalaxyClub báo cáo là 229 Euro tại thị trường châu Âu. Sản phẩm sẽ được tung ra đồng thời với dòng Galaxy S21 và nhiều khả năng sẽ được “kèm” vào những mẫu flagship cao cấp nhất như Galaxy S21+ và S21 Ultra. Ba màu cơ bản là trắng, đen và bạc sẽ được bán ra khi ra mắt, những phối màu khác sẽ được Samsung đưa ra dần trong năm 2021.

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/samsung-galaxy-buds-pro-lo-gia-ban-va-tinh-nang-moi-lieu-co-dang-tien/
Cùng chuyên mục