19-12-2020, 20:33

AirPods Pro Lite giá rẻ sẽ được Apple ra mắt trong năm 2021

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tiết lộ và như báo cáo của một số trang thạo tin, Apple đang chuẩn bị cho việc ra mắt mẫu AirPods 3 (hoặc có thể là AirPods Pro Lite) trong những tháng đầu năm 2021.

AirPods Pro Lite giá rẻ sẽ được Apple ra mắt trong năm 2021

Về vẻ ngoài, AirPods 3/Pro Lite sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế của AirPods Pro chứ không phải của AirPods thông thường. Theo giới thạo tin, Apple mang sản phẩm này đến với những ai “thích hình dáng và sự vừa vặn của AirPods Pro nhưng không sử dụng chống ồn quá nhiều”.

Những thông tin mới về AirPods 3/Pro Lite dường như xuất phát từ một nhà cung cấp chip SiP của Apple. Nhà cung cấp này đưa ra thông tin về việc mẫu AirPods mới của Apple không sử dụng chung một SiP với AirPods Pro.

Apple quyết định bỏ phần chống ồn chủ động (ANC) khỏi chip SiP nhằm giúp tiết kiệm diện tích cũng như chi phí, đồng thời tăng dung lượng pin cho AirPods Pro Lite/AirPods 3.

Về mức giá, AirPods 3/Pro Lite sẽ rẻ hơn khoảng 20% so với AirPods Pro, đồng nghĩa với việc Apple hướng đến mức giá 199$ – tương đương với AirPods 2 kèm case sạc không dây hiện tại. Thời gian ra mắt của mẫu tai nghe mới này sẽ rơi vào khoảng tháng 3 (giống AirPods 2) hoặc vào sự kiện WWDC 2021 vào tháng 6.

Apple hiện đang nắm giữ 29% thị phần tai nghe true wireless – vốn vẫn đang phát triển nóng. Các mẫu AirPods của Apple có giá tương đối cao so với sản phẩm của các hãng đối thủ trên thị trường như Xiaomi, Samsung,…

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/apple-chuan-bi-ra-mat-airpods-pro-lite-gia-re-trong-nam-2021/
Cùng chuyên mục