29-10-2020, 16:55

Phụ kiện AirTags sẽ ra mắt tại sự kiện vào tháng 11 tới

Theo các báo cáo gần đây, AirTags được đồn đại từ lâu của Apple có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện Apple Silicon Mac vào tháng 11.

Ngoài ra, có nguồn tin cho rằng thiết bị này sẽ xuất xưởng trước cuối năm nay. Leaker nổi tiếng, Jon Prosser trước đây đã chỉ ra rằng Apple dự định tung ra AirTags vào đầu năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như không hợp lý khi phát hành thiết bị theo dõi này trong thời kỳ đại dịch. Tin tức về việc phát hành AirTags đã trải qua nhiều thay đổi. Trước đó, một chuyên gia rò rỉ khác là @L0vetodream đã tiết lộ rằng phụ kiện theo dõi AirTags có thể có ít nhất hai kích cỡ. Theo Prosser, rò rỉ là sự thật và các thẻ Airtags sẽ có kích thước khác nhau.

Phụ kiện AirTags sẽ ra mắt tại sự kiện vào tháng 11 tới

Prosser đã xác nhận cách đây vài ngày rằng bài kiểm tra hiệu suất cuối cùng của thiết bị theo dõi AirTags sẽ được hoàn thành vào ngày 6 tháng 11. Sau khi kiểm tra, sản phẩm thường sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 30 ngày. Các phương tiện truyền thông hiện dự đoán rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện vào mùa thu tới vào khoảng ngày 9 tháng 11. Ngoài việc phát hành lô sản phẩm Mac đầu tiên được trang bị Apple Silicon, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu AirTags.

Theo báo cáo, AirTags là để theo dõi các đồ vật như chìa khóa và ví, và người dùng có thể theo dõi vị trí của chúng thông qua ứng dụng 'Find My'.

AirTags là công cụ theo dõi Bluetooth được đồn đại từ lâu của Apple có thể được gắn vào các vật dụng như ví và chìa khóa để chúng có thể được sử dụng với 'Find My' của iPhone, iPad và Mac. Ban đầu, có nhiều suy đoán rằng Apple sẽ công bố thiết bị này tại sự kiện iPhone 12. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra do đó giới thạo tin dự đoán một ngày ra mắt mới có thể vào tháng 11. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina

Cùng chuyên mục