9-10-2020, 15:56

Top 5 vòng đeo tay thông minh giá rẻ dưới 600 nghìn đáng mua năm 2020

Sự phát triển của những chiếc vòng tay thông minh đáp ứng nhu cầu theo dõi sức khỏe và giám sát vận động của người dùng, hỗ trợ kết nối di động. Vậy nên mua vòng đeo tay thông minh giá rẻ nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng khám phá chi tiết Top 5 vòng đeo tay thông minh tốt nhất năm 2020.

Vòng đeo tay thông minh là gì?

Vòng đeo tay thông minh được biết đến là đồng hồ theo dõi sức khỏe hay còn gọi vòng đeo tay theo dõi tập thể dục… Đây là thiết bị giúp theo dõi sức khỏe và kiểm soát mức độ tập luyện thể dục, thể thao của người dùng. Một số tính năng theo dõi hoạt động thể chất đáng chú ý của vòng đeo tay thông minh có thể kể đến như: Tính khoảng cách theo bước đi; theo dõi mức calo bị đốt cháy và đo nhịp tim. Ngoài ra thiết bị còn có khả năng theo dõi chất lượng giấc ngủ.

Top 5 vòng đeo tay thông minh giá rẻ dưới 600 nghìn đáng mua năm 2020

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe

Vòng đeo tay thông minh còn được thiết kế đồng bộ hóa với điện thoại smartphone và máy tính giúp người dùng dễ dàng tạo thống kê thông tin chi tiết về mức độ hoạt động và tình hình sức khỏe của chủ nhân. 

Tính năng của vòng đeo tay thông minh?

Một trong những chức năng chủ đạo của vòng đeo tay thông minh chính là máy đo bước chân công nghệ mới, thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng. Thiết bị được bổ sung máy đo độ cao và tốc độ, được dùng để theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim và theo dõi chất lượng giấc ngủ.

Vòng đeo tay thông minh chính là máy đo bước chân công nghệ mới

Một trong những lý do chính khiến thiết bị ngày càng trở nên phổ biến chính là thiết kế nhỏ gọn và tính năng theo dõi sức khỏe thông minh. Người dùng có thể thi đấu cùng người khác để đạt được một mục tiêu nhất định hoặc đơn giản chỉ là vượt qua thử thách do chính bản thân đặt ra. Trong quá trình hoạt động, thiết bị sẽ cung cấp một bản báo cáo khách quan về hoạt động thể chất của chủ nhân. Bạn cũng có thể chia sẻ những thanh công khi đạt được mục tiêu lên mạng xã hội để tạo thêm động lực chinh phục mới cho bạn bè và người thân. 

1. Mi Band 4

Lựa chọn vòng đeo tay thông minh giá rẻ Xiaomi Mi Band 4 sở hữu thiết kế trẻ trung với nhiều màu sắc cá tính. Người dùng thoải mái lựa chọn hơn 30 kiểu mặt đồng hồ điện tử trang bị màn hình AMOLED đầy màu sắc sinh động. 

Xiaomi Mi Band 4 sở hữu thiết kế trẻ trung

Kích thước màn hình  lớn hơn 39.9% so với phiên bản trước cùng kính cường lực 2.5D tăng độ bền và tăng diện tích hiển thị thông tin, trải nghiệm sử dụng theo dõi sức khỏe, kiểm tra thông báo, tin nhắn, trả lời cuộc gọi… Thiết bị có thể sử dụng suốt 20 ngày liên tục mà chỉ cần 1 lần sạc duy nhất.

Giá bán Xiaomi Mi Band 4  thời điểm hiện tại đang là khoảng 600.000 đồng.

2. Sinophy Sport B14

Thiết kế vòng tay thông minh Sinophy Sport B14 trẻ trung, hiện đại và được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản với giá thành phù hợp. Thiết kế sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng và thời lượng pin sử dụng lên tới 4 ngày. Người dùng có thể sử dụng nhiều tiện ích thông minh như kết nối với smartphone theo dõi thông số sức khỏe, giấc ngủ,… và nhiều tính năng khác.

Thiết kế vòng tay thông minh Sinophy Sport B14 trẻ trung

Giá bán Sinophy Sport B14 thời điểm hiện tại đang là khoảng 250.000 đồng.

3. Mi-Band 3

Vòng tay theo dõi sức khỏe Mi-Band 3 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, đem lại cảm giác thoải mái khi mang trong thời gian dài. Thiết bị tích hợp khả năng theo dõi sức khỏe, nhịp tim, lượng calories tiêu thụ, số bước chân để từ đó giúp người dùng từng bước cải thiện, tăng cường sức khỏe với kế hoạch luyện tập thể dục đều đặn hơn.

Vòng tay theo dõi sức khỏe Mi-Band 3 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn

Mi-Band 3 sử dụng màn hình cảm ứng, kết nối thông minh với smartphone, thời lượng pin lên đến 20 ngày và đặc biệt có thể mang vòng tay khi bơi hoặc tham gia hoạt động dưới nước.

Giá bán tham khảo Mi-Band 3 thời điểm hiện tại đang là khoảng 600.000 đồng.

4. Samsung Galaxy Fit e R375

Vòng tay sức khỏe Samsung Galaxy Fit e R375 thông minh, nhỏ gọn, giá thành phải chăng và nhiều tính năng thông minh. Thiết bị sử dụng màn hình PM OLED cho chất lượng hiển thị tốt, kéo dài thời gian hoạt động pin liên tục lên đến 168 tiếng cùng nhiều tính năng thông minh khác như theo dõi sức khoẻ, thống kê thông tin luyện tập thể thao chuyên nghiệp, theo dõi giấc ngủ,… xứng đáng là lựa chọn lý tưởng trong phân khúc giá.

Vòng tay sức khỏe Samsung Galaxy Fit e R375 thông minh

Giá bán tham khảo Samsung Galaxy Fit e R375 thời điểm hiện tại đang là khoảng 390.000 đồng.

5. Huawei Band 3e

Chiếc vòng tay thông minh Huawei Band 3e sở hữu kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, tích hợp nhiều công nghệ đột phá, hỗ trợ chế độ hỗ trợ tập luyện. Huawei Band 3e có khả năng chống nước tối đa ở độ sâu 50 mét, thời lượng pin sử dụng liên tục trong 40 giờ tại chế độ bình thường. Đặc biệt thiết bị còn cung cấp chế độ đeo lên giày, tính năng cảm biến chuyển động thông minh theo dõi hoạt động chạy bộ chính xác hơn.

Huawei Band 3e cung cấp chế độ đeo lên giày

Giá bán tham khảo Huawei Band 3e thời điểm hiện tại là khoảng 490.000 đồng.

Trên đây là tổng hợp Top 5 vòng đeo tay thông minh giá rẻ đáng mua năm 2020 dành cho người dùng đam mê công nghệ. Với giá thành phải chăng, những thiết bị là lựa chọn lý tưởng phù hợp với túi tiền của người Việt.

Nguồn : https://tintuc.viettelstore.vn/top-5-vong-deo-tay-thong-minh-gia-re.html
Cùng chuyên mục