27-11-2018, 04:20

Tai nghe không dây mới của Xiaomi đạt chứng nhận FCC, sẽ sớm trình làng


Mẫu AirDots của Xiaomi được lấy cảm hứng từ AirPods của Apple tuy nhiên nó lại có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên theo nguồn tin mới bị rò rỉ thì Xiaomi sẽ sớm cho ra mắt một cặp Earbuds mới có thiết kế khá giống so với AirPods của Apple. 

Tai nghe không dây mới của Xiaomi đạt chứng nhận FCC, sẽ sớm trình làng

Các tài liệu về chiếc tai nghe không dây mới này đã xuất hiện website của FCC. Tên gọi của chiếc Earbuds này vẫn chưa được tiết lộ vì tài liệu rò rỉ chỉ ghi rằng “Mi True Wireless Earphones” có nghĩa là tai nghe không dây của Xiaomi. Thiết kế của sản phẩm này là sự hòa trộn của tai nghe AirPods và tai nghe nhét trong của Xiaomi. Không giống như Apple, Xiaomi đã sử dụng nút tai nghe bằng silicon, như vậy chiếc tai nghe này rất có thể sẽ có khả năng chống ồn. 

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy chiếc tai nghe này sẽ có một phím đa chức năng ở cạnh bên của hộp đựng, phía dưới sẽ là cổng sạc USB Type C. Mỗi khi sạc đầy, chiếc tai nghe không dây của Xiaomi sẽ có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ, hộp máy còn giúp có thêm 10 giờ nghe nhạc. Khả năng kết nối của sản phẩm này cũng được đánh giá rất tốt nhờ chuẩn Bluetooth 4.2.

Theo: Gizchina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tai-nghe-khong-day-cua-xiaomi-nhan-chung-chi-fcc-san-sang-ra-mat-77568
Cùng chuyên mục