1-11-2018, 23:12

Corsair ra mắt bàn phím K70 MK.2 phiên bản sử dụng Cherry Switch Low Profile

Sau khi nâng cấp chiếc K70 lên phiên bản MK.2 thì Corsair đã lại tiếp tục ra mắt thêm một phiên bản khác của chiếc bàn phím cực kỳ nổi tiếng này. Phiên bản mới Low Profile sẽ có một thiết kế khá giống phiên bản thông thường, tuy nhiên với việc sử dụng Cherry Switch Low Profile mới được ra mắt cũng như keycap theo dạng Low Profile sẽ giúp tổng thế chiếc bàn phím này là thấp hơn rất nhiều so với bản truyền thống.

 

Corsair ra mắt bàn phím K70 MK.2 phiên bản sử dụng Cherry Switch Low Profile

Cụ thể, Cherry Switch Low Profile cho hành trình phím ngắn hơn khoảng 11,9mm so với các phiên bản truyền thống. Chiếc bàn phím mới này được phân ra làm 2 phiên bản khác nhau với tên gọi là K70 RGB MK.2 LOW PROFILE với CHERRY MX Low Profile RGB Red có hành trình switch là 1.2mm, phiên bản K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE sử dụng CHERRY MX Low Profile RGB Speed với hành trình phím còn thấp hơn, chỉ là 1.0mm.

 

Với những thay đổi kể trên, K70 RGB MK.2 Low Profile sẽ là chiếc bàn phím thấp nhất Corsair từng làm ra với chiều cao chỉ là 29mm. Các thành phần khác như khung nhôm, đèn led RGB không có bất kỳ thay đổi nào so với bản gốc. Giá bán của sản phẩm này rơi vào khoảng 170USD.

Cùng chuyên mục