16-10-2018, 22:55

Huawei công bố đồng hồ thông minh Watch GT chạy nền tảng "cây nhà lá vườn" LightOS

Tại sự kiện ra mắt dòng điện thoại Mate 20 mới đây, Huawei còn công bố thêm đồng hồ thông minh Watch GT, chạy nền tảng 'cây nhà lá vườn' LightOS. 

Huawei công bố đồng hồ thông minh Watch GT chạy nền tảng "cây nhà lá vườn" LightOS

Dựa trên nền tảng LightOS của Huawei (chứ không phải hệ điều hành Wear của Google), Watch GT khởi chạy cùng chip Cortex-M4 với hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.

Huawei Watch GT có thể hoạt động suốt 30 ngày ở trạng thái chỉ nhận thông báo (không bật theo dõi nhịp tim hoặc GPS), hoặc 2 tuần nếu bạn sử dụng tính năng theo dõi nhịp tim và tập thể dục trong 1 tiếng 30 phút mỗi tuần, hay 22 giờ liên tục với GPS, cảm biến nhịp tim và màn hình luôn sáng. 

Huawei Watch GT được chế tác theo phong cách cổ điển với phần khung và viền màn hình được gia công bằng thép không gỉ 316L, đạt chuẩn chống nước 5ATM. Mặt đồng hồ có màn hình AMOLED 1.39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel.

Huawei Watch GT sử dụng cảm biến nhịp tim quang học đặt ở mặt sau đồng hồ với 6 đèn LED, hỗ trợ công nghệ Truseen 3.0 của Huawei hứa hẹn sẽ hiệu quả hơn trong việc đo nhịp tim của người dùng. Đồng hồ còn được tích hợp trợ lý y tế ảo của Huawei, đo độ cao, bộ đếm bước và theo dõi giấc ngủ.

Huawei Watch GT Sport và Watch GT Classic sẽ được bán với giá 199 Euro (khoảng 5.3 triệu đồng).

Nguồn: Gsmarena

Tech Funny

Cùng chuyên mục