Sony giới thiệu sản phẩm dòng tai nghe chống ồn WH-1000XM3, giá 8.499.000VNĐ

  • |
  • Thiết bị số |
  • 559 Lượt xem
  • 8Sáng nay (29/9), Sony đã chính thức giới thiệu thế hệ tai nghe chống ồn tiếp theo mang tên WH-1000XM3 và các sản phẩm tai nghe khác như Stage Monitor IER-M7, IER-M9, IER-Z1R cùng mẫu full-size Sony MDR-Z7M2 được nâng cấp từ MDR-Z7. Các sản phẩm được Sony “trình làng” lần này đều được trải qua những
559
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Sony giới thiệu sản phẩm dòng tai nghe chống ồn WH-1000XM3, giá 8.499.000VNĐ


Sáng nay (29/9), Sony đã chính thức giới thiệu thế hệ tai nghe chống ồn tiếp theo mang tên WH-1000XM3 và các sản phẩm tai nghe khác như Stage Monitor IER-M7, IER-M9, IER-Z1R cùng mẫu full-size Sony MDR-Z7M2 được nâng cấp từ MDR-Z7. Các sản phẩm được Sony “trình làng” lần này đều được trải qua những bài kiếm tra khắt khe nhất về âm thanh và hứa hẹn xứng đáng với kỳ vọng mà người dùng đã gửi gắm.
WH-1000XM3 là chiếc tai nghe chống ồn cao cấp nhất hiện nay của Sony với một số thay đổi so với thế hệ trước: nhẹ hơn (chỉ 255g), chống ồn tốt hơn nhờ chip xử lý Noise Cancelling Processor QN1, giúp hiệu quả chống ồn tốt hơn gấp 4 lần so với WH-1000XM2, hỗ trợ tính năng Quick Attention Mode (nghe nhanh âm thanh bên ngoài), tương thích Google Assistant và hỗ trợ sạc nhanh nhờ vào giao thức USB-C mới. Chất âm của WH-1000XM3 sẽ ấm áp hơn, dễ nghe với dải trầm sâu mạnh mẽ và trung âm ngọt dịu rất hay. WH-1000XM3 vẫn sử dụng codec aptX HD qua giao thức LDAC của Sony, mạch amplifier kỹ thuật số DSEE HX và Sense Engine.

 


IER-Z1R (41.990.000VNĐ) là mẫu tai nghe đầu bảng của Signature Series sở hữu hệ thống driver HD Hybrid với tổ hợp ba driver. IER-Z1R có khả năng tái tạo âm thanh như một buổi hòa nhạc thực sự, mang đến cho người nghe cảm giác như mình đang ngồi trong nhà hát. IER-Z1R được gia công hoàn toàn bằng tay từ những vật liệu cao cấp dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa Nhật Bản. Hệ thống driver HD Hybrid với tổ hợp gồm driver dynamic 5mm, driver dynamic 12mm với màng âm học làm từ magiê và driver BA với diaphragm cũng làm từ magiê và cuộn âm được quấn bằng dây đồng mạ bạc. Phần vỏ housing bằng chất liệu Zirconium với trang trí Perlage thường thấy ở các đồng hồ Thụy Sĩ đẳng cấp.

 

Sản phẩm cuối cùng là MDR-Z7M2, phiên bản nâng cấp từ chiếc tai nghe MDR- Z7 từng được ra mắt cách đây 5 năm. Tuy là “bản nâng cấp” nhưng thực sự MDR-Z7M2 đã được làm mới hoàn toàn trong mọi khía cạnh. MDR-Z7M2 sử dụng màng loa LCP (Liquid Crystal Polymer) 70mm có tráng nhôm để tăng độ bền và khả năng thể hiện dải âm cao, từ high mid cho đến treble. Màng che driver phía trước được gia công họa tiết Fibonacci, đi kèm cùng thiết kế lỗ thoát hơi trên vỏ tai giúp khuếch tán âm đều hơn cũng như thể hiện âm toàn dải một cách hài hòa nhất. MDR-Z7M2 cũng được kèm theo 2 dây OFC mạ bạc sử dụng jack 3.5mm và 4.4mm.

thủ