20-09-2018, 18:35

Samsung chính thức giới thiệu 3 mẫu tủ lạnh mới tại Việt Nam

Vừa mới đây, Samsung đã chính thức giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam 3 mẫu tủ lạnh mới với thiết kế ngăn đá được đặt phía dưới cùng ngăn cấp đông mềm hiện đại nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết kế ngăn đá dưới thông minh cùng công nghệ cấp đông mềm tiện lợi

Vài ngày trước, hãng sản xuất Samsung đã chính thức giới thiệu 3 mẫu tủ lạnh hoàn toàn mới có thiết kế ngăn đá bên dưới tại Việt Nam. Đây là dòng tủ lạnh Samsung thế hệ mới với tính năng cấp đông mềm cho phép thực phẩm được giữ tươi lâu hơn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Sản phẩm tủ lạnh mới này được trang bị một ngăn riêng biệt với công nghệ cấp đông mềm âm 1 độ C giúp kéo dài độ tươi của thực phẩm, tiết kiệm thời gian rã đông khi chế biến. Với tính năng này, bạn có thể nhanh chóng chế biến thức ăn, không cần rã đông tận dụng thời gian hiệu quả để làm những công việc cần thiết khác. 

Samsung chính thức giới thiệu 3 mẫu tủ lạnh mới tại Việt Nam

Những điểm đáng chú ý khiến chiếc tủ lạnh này trở thành sản phẩm đáng mua

Hiện tại, dòng tủ lạnh ngăn đá dưới cùng ngăn cấp đông mềm riêng biệt đã có 3 phiên bản khác nhau tại Việt Nam với nhiều tính năng hiện đại hữu ích, mang lại tiện nghi tối ưu nhất cho người dùng.

Dòng tủ lạnh Samsung RB27N4170S8/RB30N4170S8

Với thiết kế ngăn đá được đặt phía dưới thay vì ngăn đá trên quen thuộc, Samsung RB27N4170S8 và RB30N4170S8 có tổng thể hiện đại, bắt mắt với tone màu bạc chủ đạo làm tăng thêm sự sang trọng, dễ dàng khiến không gian đặt trở nên nổi bật hơn. 

Dung tích tủ lớn đến 307L gồm 92L cho ngăn đá, còn lại là ngăn mát mang đến cho người dùng một không gian lưu trữ thoải mái. 

Ngăn riêng biệt với công nghệ cấp đông mềm (Optimal Fresh Zone), đây là công nghệ dành riêng cho các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản,...ở mức nhiệt độ lý tưởng âm 1 độ C sẽ làm cho độ tươi của thực phẩm được giữ lâu hơn, bảo đảm độ ngon và giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng.

 

Dòng tủ lạnh Samsung RB27N4180B1/RB30N4180B1

Có vẻ ngoài hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, với tone đen chủ đạo cho tổng thể thêm phần đẳng cấp hơn. Samsung RB27N4180B1 và RB30N4180B1 hứa hẹn sẽ làm bừng sáng không gian nội thất gia đình bạn. 

Dung tích ngăn mát lớn, cụ thể là 185L đối với Samsung RB27N4180B1 và 215L đối với Samsung RB30N4180B1 mang đến cho người dùng không gian lưu trữ thoải mái mà không cần lo đến vấn đề không có chỗ chứa thực phẩm, phù hợp với gia đình có từ 5 thành viên. 

Tính năng lấy nước ngoài và tính năng làm đá tự động tiện lợi, bạn sẽ nhanh chóng có được một ly nước mát lạnh mà không phải mất thời gian để lấy đá ra từ khay đá. Cụ thể, mẫu tủ lạnh Samsung mới này được trang bị một ngăn cấp nước nhỏ trên cửa tủ nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng có nước và đá, giảm thiểu hiệu quả việc tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng.

Công nghệ làm lạnh vòm giúp duy trì ổn định độ lạnh và độ ẩm, theo đó luồng khí lạnh sẽ lan tỏa đến khắp ngóc ngách không gian tủ. Điều này giúp thực phẩm của bạn được giữ tươi lâu hơn, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. 

Dòng tủ lạnh Samsung RB27N4010S8/RB30N4010S8

Dòng tủ lạnh Samsung RB27N4010S8 và RB30N4010S8có vẻ ngoài đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng với tone màu bạc chủ đạo cùng thiết kế 2 cửa quen thuộc, ngăn đá được đặt bên dưới. Thiết kế khoa học giúp bạn thuận lợi hơn trong việc lấy thức ăn mà không phải khom lưng quá nhiều. Chiếc tủ lạnh này hứa hẹn sẽ làm cho không gian nội thất gia đình bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều. 

Dung tích từng ngăn được sắp xếp một cách hợp lý, ngăn đông mềm của cả hai phiên bản đều có 26.7L, ngăn mát của phiên bản Samsung RB27N4010S8 là 188L và 218L đối với Samsung RB30N4010S8. Với dung tích lớn như vậy, bạn có thể lưu trữ thoải mái mà không cần phải luôn lo nghĩ đến vấn đề không đủ chỗ để nữa. 

Hệ thống lọc - kháng khuẩn bằng than hoạt tính giúp các mùi tanh hôi, vi khuẩn, ẩm mốc sẽ được đánh bay hiệu quả, mang lại không khí sạch sẽ trong lành đảm bảo chất lượng món ăn và an toàn sức khỏe gia đình bạn. 

Nguồn tổng hợp

Cùng chuyên mục