19-09-2018, 18:05

Máy chơi game Playstation Classic được Sony hồi sinh sau 25 năm

Sau khi Nintendo hồi sinh dòng máy NES Classic khá thành công, một huyền thoại khác trong làng game console là chiếc Playstation Classic cũng đã được Sony hồi sinh sau 25 năm. 

[media=https://www.youtube.com/watch?v=nl2h8LDq_oI]

So với phiên bản đầu tiên, chiếc máy mới này nhỏ hơn đến tận 45% và chúng ta có thể thấy được sự khác biệt là khá rõ ràng. Về thông số kĩ thuật, chiếc máy này cũng sử dụng cổng HDMI để phù hợp hơn với những TV và màn hình máy tính mới ở thời điểm hiện tại. 

Máy chơi game Playstation Classic được Sony hồi sinh sau 25 năm

Ở mặt trên của chiếc máy, vẫn có một phần giả đĩa để người dùng hồi tưởng lại chiếc máy cũ. Khe thẻ nhớ tất nhiên cũng không thể hoạt động được, tuy nhiên chiếc máy console này được tích hợp một bộ nhớ trong để dành cho việc lưu trữ game. 

Chiếc tay cầm của Playstation Classic này có thiết kế khác một chút so với phiên bản gốc, chiếc tay cầm này đã bị loại bỏ đi cần analog và cục rung. Ngoài ra chiếc tay cầm này cũng sử dụng một kết nối mới và hợp thời đại hơn là USB. 

Sony PlayStation Classic sẽ được cài sẵn 20 tựa game để các bạn trải nghiệm, theo Sony các tựa game này đều sẽ là phiên bản đầy đủ nhất và giống hệt với phiên bản gốc, không hề bị cắt giảm bất cứ thứ gì. Hãng cũng cho biết, những tựa game này cũng có thể sẽ được cập nhật sau hàng tuần/tháng. PlayStation Classic sẽ được bán từ 3 tháng 12 năm 2018, giá bán của sản phẩm này sẽ là vào khoảng 99,99 USD.

Cùng chuyên mục