11-09-2018, 10:35

Kingston HyperX ra mắt và chuẩn bị bán chính thức chiếc bàn phím Alloy FPS RGB

Vừa qua, Kingston HyperX đã ra mắt và chuẩn bị bán chính thức chiếc bàn phím Alloy FPS RGB, một chiếc bàn phím gaming sử dụng Kailh Silver Speed với hành trình ngắn và điểm nhận phím gần đẻ có thể tăng trải nghiệm trong game. Giúp bạn luôn hành động 'nhanh' hơn đối thủ của mình. 

Kingston HyperX ra mắt và chuẩn bị bán chính thức chiếc bàn phím Alloy FPS RGB

Vẫn giống với phiên bản trước đây, Alloy FPS RGB vẫn có một plate kim loại lớn và cũng đóng vai trò là khung bàn phím luôn. Thiết kế này ngoài việc rất đẹp mắt và sang trọng thì còn mang đến cho chiếc bàn phím này một sự ổn định cao hơn, đặc biệt là khi sử dụng. LED sẽ được điều khiển bằng phần mềm của HyperX, tuy nhiên điều đặc biệt là chiếc bàn phím này cũng có bộ nhớ trong để bạn có thể lưu các custom profile giống như hầu hết các chuột chơi game hiện nay. Bạn có thể mang bàn phím ra ngoài sử dụng mà không cần quan tâm đến việc phải cài lại phần mềm và điều chỉnh lại chế độ. 

Switch Kailh Silver Speed là một dòng switch khá nhẹ với lực nhấn chỉ là 40gr, độ bền theo công bố lên tới 70 triệu lần nhấn. Tuy nhiên đây có lẽ là chi tiết đáng thất vọng nhất trên chiếc bàn phím này, khi Kingston đã hạ cấp từ Cherry MX trên chiếc Alloy FPS và Alloy FPS Pro trước đây xuống Kalih trên chiếc Alloy FPS RGB này. Sản phẩm này đang được Kingston đưa ra mức giá đề xuất là 110 USD (khoảng 2,5 triệu đồng)