24-08-2018, 14:00

GeForce RTX thế hiện sức mạnh trên tựa game Battlefield V

Cách đây vài ngày, NVIDIA đã giới thiệu thế hệ card đồ họa thế hệ mới GeForce RTX 2000 series. Đây là dòng GPU được tích hợp công nghệ Ray Tracing cùng với những công nghệ tiên tiến chuyên phục vụ cho các công việc liên quan đến dựng hình. Mới đây, sức mạnh của dòng card đồ họa mới này đã được NVIDIA thể hiện trên tựa game Battlefield V.

GeForce RTX thế hiện sức mạnh trên tựa game Battlefield V

NVIDIA ra mắt thế hệ card màn hình RTX mới, trang bị công nghệ dựng hình tiên tiến

GeForce RTX 2000 series sử dụng nhân đồ họa dựa trên nền tảng Turing với cấu trúc hoàn toàn mới của NVIDIA. Không chỉ vậy, dòng GPU còn được tích hợp những công nghệ tiên tiến phục vụ cho các công việc liên quan đến dựng hình.

Video demo ở trên được dùng để cho thấy sự khác biệt khi xây dựng các khung cảnh trong game khi render bằng card RTX 2080 và khi không sử dụng. Kết quả đã khiến tất cả mọi người cảm thấy kinh ngạc bởi sự biệt vượt trội. Sức mạnh của RTX 2080 đã khiến các khung cảnh cháy nổ trở nên sinh động và chi tiết khi các tia lửa cũng được dựng rất thật và chính xác.

Với sự ra đời của thế hệ GeForce 2000 series cùng với công nghệ dò tia Ray Tracing, chắc chắn đây sẽ là một bước nhảy cực kì lớn của NVIDIA trong lĩnh vực đồ họa. Điều này cũng hứa hẹn các tựa game sau này sẽ có được chất lượng hình ảnh chân thật và chất lượng hơn.

Theo theverge