22-08-2018, 13:50

Samsung bắt tay với Harman Kardon phát hành hai sản phẩm loa thanh

Samsung vừa công bố phát hành hai sản phẩm loa thanh đồng thương hiệu cao cấp – HW-N950 và HW-N850 cùng với với Harman Kardon, thương hiệu âm thanh tiêu dùng nổi tiếng. Bắt đầu từ ngày 20 tháng 8, HW-N950 và HW-N850 sẽ có logo của cả Samsung và Harman Kardon để thể hiện quan hệ đối tác mới này.

Samsung bắt tay với Harman Kardon phát hành hai sản phẩm loa thanh

Sau việc Samsung mua lại Harman International vào tháng 3 năm 2017, hai công ty đã hợp tác trên các sản phẩm di động bao gồm tai nghe AKG đi kèm với một số dòng điện thoại di động và máy tính bảng của Samsung được AKG điều chỉnh, cũng như các giải pháp chuyên nghiệp cho rạp chiếu phim với thương hiệu JBL Professional. Hai sản phẩm loa thanh HW-N950 và HW-N850 là sự hợp tác lớn đầu tiên giữa Samsung và Harman Kardon để đi vào thị trường cao cấp. Ngoài ra, nhờ vào việc bổ sung công nghệ DTS: X độc quyền của DTS cũng như Dolby Atmos, người tiêu dùng có thể thưởng thức âm thanh ba chiều sống động và phong phú.

HW-N950

Việc chúng tôi hợp tác cùng với Harman Kardon – người đi tiên phong trong lĩnh vực âm thanh trong 65 năm – là một bước tiến quan trọng với mong muốn tiếp tục phá vỡ ranh giới của âm thanh và thiết kế cao cấp cho người tiêu dùng”, ông Chu Jongsuk, Phó chủ tịch mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh của Samsung cho biết. “Với công nghệ hiển thị cũng như thiết kế đi đầu thị trường của Samsung, cùng chất lượng âm thanh cao cấp từ các sản phẩm Harman Kardon, đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt hảo cho người tiêu dùng.”

Với HW-N950 và HW-N850, người tiêu dùng sẽ cảm thấy như họ đang ở trong một rạp hát mà không cần rời khỏi nhà nhờ công nghệ Dolby Atmos và DTS: X, cộng thêm loa giúp âm thanh di chuyển tự nhiên lên trên và xung quanh người nghe. HW-N950 đặc biệt được trang bị một loa chính, bốn loa nhỏ và hai loa âm thanh vòm không dây, mang lại trải nghiệm âm thanh cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, nhờ vào 7.1.4 kênh, số kênh lớn nhất hiện có trong một chiếc loa thanh, HW-N950 có loa siêu trầm không dây tích hợp và bộ loa không dây phía sau để làm nổi bật trải nghiệm âm thanh cao cấp. HW-N850, một phiên bản đơn giản hơn của HW-N950, được trang bị kênh 5.1.2 có loa chính và loa trầm.

HW-N850

“Samsung là công ty dẫn đầu thế giới về thiết bị loa thanh và chúng tôi vô cùng tự hào vì họ đã nhờ đến sự hỗ trợ từ HARMAN trong việc nâng cao chất lượng âm thanh cũng như phát triển kinh doanh dòng loa thanh cao cấp của họ”, Dave Rogers, Chủ tịch Consumer Audio tại HARMAN cho biết. “Hợp tác với Samsung, một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thế giới, sẽ mở rộng phạm vi và sự hấp dẫn của Harman Kardon, giúp chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của mình trong mảng loa trong xe hơi và các sản phẩm tiêu dùng khác. Việc giới thiệu các thiết bị loa thanh Samsung Harman Kardon đồng thương hiệu mới là một chiến thắng cho Samsung, HARMAN và người tiêu dùng, những người sẽ sở hữu chất lượng video, âm thanh và thiết kế hoàn hảo nhất chỉ gói gọn trong 1 thương hiệu.”