8-06-2018, 18:07

Apple Watch Series 4 sẽ ra mắt vào cuối năm với nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe

Đầu năm nay, Apple đã lên kế hoạch tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới đối với đồng hồ Apple Watch thế hệ tiếp theo. Dự kiến Apple Watch Series 4 sẽ được ra mắt vào cuối năm với nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe. 

Apple Watch Series 4 sẽ ra mắt vào cuối năm với nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe

Mới đây, một bằng sáng chế của Apple đã xuất hiện với tính năng theo dõi huyết áp người dùng. Được biết, Apple đã nộp bằng sáng chế này từ 2 năm trước, bản phác thảo này cũng đi kèm với một thiết kế vòng đeo tay đơn giản.

Về cơ bản, nó là một vòng đeo tay tích hợp các cảm biến theo dõi huyết áp người đeo mọi lúc mọi nơi. Thông tin về huyết áp sẽ được hiển thị lên màn hình hoặc gửi đến smartphone thông qua kết nối Bluetooth.

Bởi vì đây không phải là một đột phá về công nghệ, vì vậy nhiều khả năng nó sẽ được áp dụng ngay trên Apple Watch Series 4.

Hiện tại, chúng ta đã quen với kiểu thiết kế Apple Watch hình chữ nhật, nhưng có thể Apple sẽ đưa thiết kế màn hình tròn lên Watch Series 4, nó cũng giúp giảm đáng kể viền cạnh màn hình. Mặc dù thay đổi thiết kế nhưng Apple Watch Series 4 cũng sẽ tương thích với những mẫu Apple Watch trước đây.

Apple hiện vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về Apple Watch thế hệ tiếp theo, nếu đúng như truyền thống hàng năm thì chúng ta có thể mong đợi nó ra mắt vào tháng 9 cùng với các model iPhone 2018.

Nguồn: Phonearena

Tech Funny

Cùng chuyên mục