26-01-2018, 10:32

Elon Musk bán súng phun lửa hiệu The Boring Company, giá 600$?

Hồi tháng 12 Elon Musk nói rằng công ty ông sẽ 'bắt đầu bán súng phun lửa hiệu The Boring Company sau khi đã bán được 50 nghìn chiếc mũ cùng thương hiệu', và có vẻ như Musk không đùa chút nào.
Elon Musk bán súng phun lửa hiệu The Boring Company, giá 600$?
Đường link boringcompany.com/flamethrower tuy chưa công khai nhưng đã dẫn sang một trang riêng có password là 'flame', và nó đúng là trang bán súng phun lửa với giá 600$! Trang này ghi rõ hình ảnh chỉ mới là 'nguyên mẫu' và phiên bản hoàn chỉnh sẽ tốt hơn. Chưa rõ ý đồ của Elon Musk khi bán súng phun lửa là gì, có thể chỉ là một chuyện để Elon Musk làm cho đỡ buồn sau những giờ căng thẳng tính chuyện lên vũ trụ của SpaceX hay những ngày mệt mỏi phát triển hệ thống ống HyperLoop One.
Thật ra hồi tháng trước khi nhà soạn nhạc D.A. Wallach được mời đến tham dự hầm thử nghiệm của The Boring Company tại SpaceX, người này cũng được nhìn thấy là đang nghịch nguyên mẫu súng lửa giống như hình ảnh nói trên. Đây dường như là một cây súng hơi nén nhưng được điều chỉnh lại, thay vì bắn ra đạn nhựa thì nó bắn lửa! Musk mà, đúng chất Musk luôn!
Nguồn: The Verge