6-01-2018, 14:52

LG HU80KA: máy chiếu 4K nhỏ gọn, phóng hình lên màn chiếu tối đa 150 inch

LG vừa giới thiệu dòng máy chiếu 4K đầu tiên của mình mang tên HU80KA. Hãng cho biết mặc dù kích thước chỉ bằng phân nửa những máy chiếu 4K khác, HU80KA là một sản phẩm cao cấp với khả năng trình chiếu nội dung 4K HDR lên màn hình có kích thước tối đa lên đến 150 inch.
LG HU80KA: máy chiếu 4K nhỏ gọn, phóng hình lên màn chiếu tối đa 150 inch

Ưu điểm lớn của LG HU80KA nằm ở việc nó là một chiếc máy chiếu 4K rất nhỏ gọn, từ đó cho phép người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng so với kiểu máy chiếu truyền thống. Thiết kế hình trụ độc đáo phối ghép rất đẹp với phong cách nội thất hiện đại. LG cho biết người dùng có thể đặt máy chiếu dưới sàn, gắn lên tường hay treo trên trần nhà đều được.

Về mặt hình ảnh, LG HU80KA hỗ trợ phóng hình lên tường hoặc màn chiếu với kích thước tối đa đến 150 inch. Độ sáng 2500 nit hiện tại là cao nhất trong các mẫu máy chiếu của LG và tương đương với nhiều máy chiếu 4K cao cấp hiện nay. Bên cạnh độ phân giải 4K, máy còn hỗ trợ hình ảnh chuẩn HDR10 nhưng đáng tiếc là không có Dolby Vision.

LG tích hợp sẵn cặp loa stereo công suất 7 W, nhưng bạn có thể kết nối với loa rời thông qua cổng quang (optical), HDMI, và Bluetooth. Nhờ sử dụng hệ điều hành WebOS như các mẫu TV của LG, HU80KA có thể phát nội dung trực tiếp thông qua cổng USB, đồng thời hỗ trợ cả chuột và bàn phím. Bạn cũng có thể giải trí bằng cái tải về các ứng dụng của WebOS.

LG sẽ mang HU80KA đến triễn lãm CES 2018 sắp tới. Mức giá vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến sẽ không hề mềm. Hiện tại thì máy chiếu 4K phổ thông có giá đâu đó vào khoảng 2000 USD.

Theo The Verge

Cùng chuyên mục