27-12-2017, 10:34

Garmin vừa ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ vívofit

Garmin vừa ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ vívofit hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với vívofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm là thời lượng pin lên đến 1 năm.

Sự khác biệt của vívofit 4 so với vívofit 3 nằm ở thiết kế nút bấm ngay bên dưới màn hình được đổi mới thành màu kim loại thay cho màu đen. Dây đeo kiểu cũ được thay thế bằng kiểu dây luồn và cài chốt giống trên các mẫu đồng hồ thể thao.

Vívofit 4 có thể theo dõi nhiều các hoạt động hàng ngày của người dùng và tự động ghi lại những hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe hay bơi lội nhờ công nghệ nhận diện Move IQ. Dữ liệu được đồng bộ với smartphone để tuỳ chọn thêm một số tính năng như theo dõi giấy ngủ, tìm điện thoại bằng vòng đeo. Những mục tiêu hàng ngày được Garmin chỉ định trên mức độ hoạt động hiện tại, từ đó điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng, thúc đẩy mọi người vận động nhiều hơn. Về phần mềm, vívofit 4 có nhiều tuỳ biến về màn hình hiển thị để phù hợp cho cách phối màu trên các mẫu dây đeo.

Vívofit 4 được bán ra với hai cỡ dây đeo nhỏ (S) và vừa (M), có sẵn 3 màu cho người dùng lựa chọn với giá bán lẻ 79,99 USD. Các dây đeo mua thêm có giá tham khảo là 19,99 USD - 29,99 USD. Đây là vòng đeo phù hợp cho người dùng vận động ở mức cơ bản, không cần đo nhịp tim hay nhận thông báo từ điện thoại.

Nguồn: Garmin

Cùng chuyên mục