14-12-2017, 07:57

Apple đã có cáp Lightning màu đen, tặng kèm khi mua iPad Pro

Đối với những người sử dụng iPhone có màu đen, ắt hẳn họ sẽ rất muốn có thêm một sợi dây cáp màu đen để đồng bộ với chiếc điện thoại của mình. Sở hữu một sợi cáp Lightning màu đen không hề khó khi có rất nhiều lựa chọn với nhiều mức giá từ các nhà sản xuất thứ ba, nhưng hàng chính hãng từ Apple là việc không thể... 

Cho đến bây giờ, Apple đã tự mình sản xuất sợi dây cáp Lightning màu đen. Tuy nhiên, công ty này lại không bán lẻ nó mà họ sẽ tặng kèm cho khách hàng khi mua chiếc iMac Pro thế hệ mới, đó là chiếc máy tính All-in-One được họ giới thiệu ở sự kiện WWDC 2017. Mức giá của nó sẽ lên đến tận 4999 USD cho phiên bản thấp nhất. Với số tiền như thế này, không biết ai sẽ mạnh dạn chi ra chừng ấy tiền chỉ để lấy một sợi cáp màu đen do chính Apple sản xuất.

Mặc dù vậy, thế hệ mới của iMac Pro sở hữu một cấu hình cực kì ấn tượng và một sức mạnh khủng khiếp. Mức giá 4999 USD của nó không hề đắt so với những gì mà Apple trang bị cho chiếc máy tính All-in-One này. Các bạn thấy việc tặng kèm sợi dây cáp này với một chiếc máy tính có giá lên đến 5000 USD của Apple như thế nào? Để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Theo phonearena 

Cùng chuyên mục