2-12-2017, 19:29

Seagate giới thiệu loạt ổ cứng gắn ngoài chuyên nghiệp: DJI Fly, LaCie Rugged, LaCie d2

Hãng Seagate vừa giới thiệu các giải pháp lưu trữ hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp tại Việt Nam, sử dụng các ổ cứng dung lượng lớn với hiệu năng và độ tin cậy cao. 
Seagate giới thiệu loạt ổ cứng gắn ngoài chuyên nghiệp: DJI Fly, LaCie Rugged, LaCie d2

Nổi bật trong số các sản phẩm lần này là ổ cứng di động DJI Fly dành cho máy bay không người lái (drone) , Lacie Rugged với khả năng chống chịu va đập, Lacie d2 tối ưu cho công việc sáng tạo nội dung.

SeagateTechnology, thường được biết với tên Seagate, là thương hiệu Mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực lưu trữ. Dải sản phẩm của Seagate rất phong phú, với các dòng ổ cứng gắn trong lẫn gắn ngoài, phù hợp với đối người người dùng phổ thông lẫn chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm mới nhất hướng đến người dùng chuyên nghiệp của Seagate lần này là dòng ổ cứng di động DJI Fly, được hợp tác phát triển với hãng chuyên sản xuất máy bay không người lái DJI.

Điểm nhấn của DJI Fly nó được trang bị lớp bảo vệ chống va đập, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra có thể ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. Seagate tích hợp sẵn đầu đọc thẻ nhớ micro SD, hỗ trợ tự động sao chép dữ liệu. Dung lượng 2 TB cho phép lưu khoảng 60 giờ video quay bằng drone.

Bên cạnh đó Seagate cũng là hãng sở hữu thương hiệu ổ cứng LaCie, vốn được rất nhiều người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhiếp ảnh, dựng video,... ưa chuộng. Các sản phẩm của LaCie được tối ưu với thiết kế đẹp, hiệu năng và dung lượng cao.

Sản phẩm nổi bật của LaCie chính là dòng ổ cứng Rugged, với độ bền cao có thể chống chịu những điều kiện khắc nghiệt. Chính vì vậy mà hơn một thập kỷ qua, LaCie Rugged trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực điện ảnh, nhiếp ảnh, âm nhạc để lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

LaCie Rugged có nhiều tuỳ chọn về kích thước, dung lượng từ 1 đến 5 TB, kết nối USB-C/Thunderbolt/FireWire; để phù hợp với nhu cầu của từng người dùng chuyên biệt.

Nếu như Rugged thiên về độ bền và tính cơ động thì d2 là mẫu ổ cứng gắn ngoài được tối ưu dùng trong văn phòng. Được giới thiệu lần đầu từ năm 1997, LaCie d2 được tối ưu để phù hợp với những tác vụ đòi hỏi băng thông cao, cho phép người dùng có thể sáng tạo nội dung thay vì chỉ dùng để lưu trữ dữ liệu.

Với tuỳ chọn dung lượng tối đa 10 TB và sử dụng kết nối Thunderbolt 3/USB 3.1 thông qua cổng cắm USB-C, LaCie d2 thường được dùng chung với các laptop sử dụng SSD để mở rộng không gian làm việc cho người dùng Photoshop, Lightroom, Premire,... Thông qua việc sử dụng ổ cứng Seagate BarraCuda Pro, LaCie d2 có thời gian bảo hành đến 5 năm, bao gồm cả dịch vụ cứu dữ liệu.

Bên cạnh các dòng sản phẩm hướng đến đối tượng chuyên nghiệp, nhân dịp này Seagate cũng trưng bày một số dòng ổ cứng gắn ngoài khá thú vị dành cho người dùng phổ thông. Điển hình là dòng ổ cứng Seagate Game Drive tối ưu cho máy console Xbox One và PlayStation 4.

Trong khi đó ở phía thương hiệu LaCie chúng ta có dòng ổ cứng Porsche Design, với thiết kế rất đẹp được thiết kế bởi hãng xe sang Porsche của Đức.

Các dòng ổ cứng gắn ngoài của Seagate và LaCie hiện đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng máy tính trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục