2-12-2017, 11:31

Những món phụ kiện iPhone X giúp người dùng tiết kiệm đến 6 triệu đồng

Những món phụ kiện iPhone X không đắt, nhưng điều 'thần kì' là chúng có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 6 triệu đồng.

Theo dự tính, nếu chẳng may iPhone X rơi và vỡ màn hình bạn sẽ phải bỏ ra đến 279 đô (gần 6 triệu đồng) cho việc thay thế màn hình - Bằng giá một chiếc smartphone tầm trung hiện tại. Tuy nhiên, phụ kiện sẽ là những món cứu cánh trong những phút không may, và giá của những sản phẩm này dễ chịu hơn đến vài chục lần so với việc phải sữa chữa.

Ngoài ra chắc chắn không ai lại muốn chiếc smartphone của mình bị mổ xẻ và 'mất zin', đúng không?

Ốp lưng chịu lực loại siêu tốt

Khi sử dụng, đánh rơi hoặc va chạm là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Sử dụng ốp lưng luôn là biện pháp đảm bảo tốt nhất cho chiếc iPhone X của chúng ta, tuy nhiên cũng phải chú ý đến chất lượng của ốp lưng, vì nếu quá mỏng, bạn sẽ gặp tình trạng 'có như không'. 

Những món phụ kiện iPhone X giúp người dùng tiết kiệm đến 6 triệu đồng

UAG Monarch Graphite với lớp nhựa dày, ôm trọn cả viền sẽ giúp đảm bảo tối đa

Lấy ví dụ là chiếc ốp lưng UAG Monarch Graphite đang được bán với giá 1.450.000 VNĐ, chất liệu nhựa siêu dày, có thể ôm trọn cả phần viền màn hình iPhone X ở mặt trước để tăng khả năng bảo vệ thiết bị. Tuy nhiên, việc đánh đổi để tăng khả năng bảo vệ cho iPhone X khiến cho tổng thể máy trở nên nặng hơn, và đối tượng sử dụng phù hợp có lẽ sẽ là cánh mày râu. 

PKNK có nhiều màu sắc để lựa chọn

Trong trường hợp bạn muốn gọn nhẹ nhưng vẫn có thể bảo vệ tốt chiếc iPhone, các ốp lưng của PKNK Silicon sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, PKNK Silicon có rất nhiều màu sắc để lựa chọn như xanh cobalt, tím, đỏ hồng hoặc thậm chí có cả loại làm từ chất liệu da để phù hợp cho hàng loạt đối tượng khác nhau. 

Các màu sắc đều tươi trẻ, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau

Miếng dán cường lực xịn

Dĩ nhiên đây là phụ kiện cực kì cơ bản và không thể thiếu mỗi khi chúng ta mua máy. Tác dụng chính của miếng dán là để tránh những đường xước lớn lẫn nhỏ trên màn hình điện thoại, ngoài ra trong trường hợp đánh rơi máy, một tấm kính cường lực tốt sẽ hấp thụ mọi chấn động và 'thế thân' cho màn hình.

Kính cường lực loại tốt sẽ phân tác lực đều để tránh tối đa tác động đến màn hình khi có va chạm

Nếu vỡ miếng dán, chi phí thay thế cực kỳ hợp lí, chỉ với 299.000 VNĐ. Điểm đặc biệt trên trên miếng dán cường lực chất lượng trên iPhone X so với các sản phẩm khác là sẽ ôm trọn cả phần viền màn hình - 4 góc cạnh trên máy là nơi yếu và dễ vỡ nhất khi gặp chấn động, vì thế khi sử dụng cường lực và ốp lưng cùng lúc sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn.

Gói bảo hành mở rộng 

Hiện tại, người dùng thích iPhone X đã có thể đặt trước tại , giá chỉ từ 29.990.000 VNĐ trong thời gian từ 1/12/2017 cho đến 7/12/2017 - Ngay khi kết thúc, dự kiến thời gian trả hàng sẽ là 8/12/2017. Khách hàng giờ đây có thể đến hệ thống bất kỳ trên toàn quốc để tiến hành đặt cọc, số tiền tối thiểu là 1.000.000 VNĐ. 

Tú Anh

Cùng chuyên mục