27-11-2017, 15:39

Đập hộp Mi Band 2 - Vòng đeo tay thông minh giá 450,000đ

Mi Band 2 là chiếc vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe rất hấp dẫn ở thời điểm này, thiết bị hỗ trợ màn hình hiển thị, bộ đếm bước chân và cảm biến nhịp tim, nhưng mức giá chỉ khoảng 450,000đ.

Xiaomi Mi Band không phải là một mẫu đồng hồ đeo tay quá xa lạ với đại đa số người dùng, đặc biệt là những người dùng có tìm hiểu về thiết bị đeo thông minh. Bởi ở thế hệ Mi Band đầu tiên, mẫu vòng đeo tay này đã tạo được ấn tượng tốt cho người dùng bằng thiết kế nhỏ gọn, các cảm biến đo chính xác cùng thời lượng pin ấn tượng. 

Đập hộp Mi Band 2 - Vòng đeo tay thông minh giá 450,000đ

Mi Band thế hệ thứ 2 vẫn có thiết kế khá giống với thế hệ đầu, nhỏ gọn và được gia công tinh xảo. Tuy nhiên, Mi Band 2 đã được cải tiến đáng kể bằng việc trang bị màn hình cho phép hiển thị thời gian, thông tin nhịp tim, số bước chân hay lượng calo tiêu thụ… Phía dưới màn hình được tích hợp thêm phím cảm ứng, người dùng có thể tương tác và theo dõi thông qua việc tương tác với phím cảm ứng này. 

Toàn bộ phần thân của Mi Band 2 được làm từ nhựa, mặt lưng là nơi đặt hệ thống cảm biến nhịp, khi ép sát Mi Band 2 vào da thịt cảm biến sẽ phóng ra những tia sáng chuyên dụng phục vụ cho việc đo nhịp tim. Phía đáy là nơi đặt hai chấu tiếp điện, hỗ trợ cho quá trình sạc. 

Phần thân Mi Band 2 sẽ được gắn lên một sợi dây bằng cao su mềm, có độ bền tốt, bạn có thể dễ dàng gắn hoặc tháo thân Mi Band 2 ra khỏi sợi dây đeo rất dễ dàng. Điều này giúp người dùng thoải mái trang bị thêm các loại dây mua từ bên ngoài để cho bớt nhàm chán. 

Các phụ kiện bên trong hộp chỉ gồm 1 cọng cáp sạc được thiết kế đặc biệt cho Mi Band 2. Thời lượng pin Mi Band 2 được dự đoán sẽ rơi vào khoảng 1 tháng, đủ lâu để bạn thoải mái sử dụng và không cần lo lắng đến vấn đề pin.

Giá bán trên thị trường của Xiaomi Mi Band 2 rơi vào khoảng từ 430,000đ đến 450,000đ, tầm giá rất tốt để cho những người dùng quan tâm về sức khỏe có thể lựa chọn. 

Một vài hình ảnh mở hộp Mi Band 2 do thực hiện: 

 
 
 
 
 
 
 

BN

Cùng chuyên mục