25-11-2017, 13:56

Trên tay 2 thiết bị không dây của Mophie

Hai thiết bị sạc không dây mình trên tay trong bài này dùng tốt với iPhone cũng như các thiết bị khác dùng chuẩn sạc QI. Cục sạc hình tròn là bản 2017 hỗ trợ sạc nhanh đến 7.5walt tức là nhanh hơn các cục sạc QI trước đây khá nhiều.
Trên tay 2 thiết bị không dây của Mophie

Cục pin thì Mophie không ghi rõ có hỗ trợ sạc nhanh QI hay không như mình thấy năm 2016 thì nhiều khả năng không có sạc nhanh. Mophine là hãng làm phụ kiện của Mỹ có sản phẩm được bán chính thức trong cửa hàng Apple Store cùng với các brand khác như Belkin.

Hiện tại sản phẩm sạc nhanh khác cho iPhone mà anh em có thể mua được là sạc không dây của Samsung cũng hỗ trợ sạc nhanh. Anh em lưu ý là iOS11.2 ( đang là bản beta dev) thì iPhone mới hỗ trợ sạc nhanh không đây.

Nếu anh em hay phải nhấc điện thoại lên để làm gì đó trong quá trình ngồi làm việc thì sạc không dây sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn, ít vướng vúi hơn. Bàn làm việc cũng sẽ gọn gàng và đẹp hơn.

Pin di động hỗ trợ sạc không dây cũng cho trải nghiệm tương tự. Dĩ nhiên là nó sẽ sạc chậm hơn so với giây nên gần như chúng ta sẽ sạc liên tục cho nó khi ngồi làm việc.


Cục sạc tròn dùng ổ cắm điện và đầu nối vào bằng cổng tròn.

Đây sản phẩm test lên mình chưa test chi tiết thời gian vào pin. Mai mốt khi nào có sản phẩm bán ra sẽ test kỹ hơn so với các cục sạc khác.

Pin di động có hỗ trợ sạc không dây QI của Mophie dung lượng 1000mAh (38Wh). Sạc điện vào bằng cổng MicroUSB và có thêm cổng USB-A để sạc với tốc độ 5v 2.1A.

Bàn sạc tròn này có một gờ cao su nhô lên giúp cho điện thoại khi để sạc không bị tượt. Trong khi cục pin thì có một lớp phủ giống như nhung cầm êm tay. Mức độ hoàn thiện của Mophie cũng rất tốt.

Cùng chuyên mục