20-11-2017, 18:51

Trên tay kẹp điện thoại gắn cửa gió xe hơi: gọn gàng, sạch sẽ

Anh em lái xe hơi luôn tìm những cách khác nhau, các thiết bị khác nhau để giữ chiếc điện thoại ở một chỗ nào đó trên xe để đôi khi vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình điện thoại một cách dễ dàng nhất.
Trên tay kẹp điện thoại gắn cửa gió xe hơi: gọn gàng, sạch sẽ

Cửa gió, chỗ ra hơi máy lạnh là một trong các lựa chọn để gắn các phụ kiện. Hai chiếc phụ kiện mình trên tay trong bài này gắn vào thanh định hướng của cửa gió. Một cái dùng nam châm để hít dính điện thoại, một cái dùng ngàm để giữ. Cái dùng ngàm được thiết kế phía sau để dây sạc có thể cuộn gọi gàng.

So với hầu hết các phụ kiện khác thì hai cục này giúp cho điện thoại gắn lên xe gọn gàng nhất, sạch sẽ nhất không lòi dây lòng thòng. Hai phụ kiện này phù hợp với anh em thích gọn gàng, ngăn lắp và sạch sẽ.

Với ngàm dùng nam châm để hít thì anh em cần dán một miếng kim loại mỏng lên điện thoại. Miếng kim loại này chỉ khoảng 0,3mm nên không cấn nhiều. Hoặc anh em cũng có thể dán nó lên một chiếc ốp lưng hay dán một miếng da hay decan che nó đi cũng được.


Với ngàm có bát cuộn dây thì anh em không cần phải dán gì lên trên điện thoại.

Hít nam châm cho giải pháp gọn gàng và sạch sẽ nhất hiện nay. Và thao gác gắn điện thoại vào, tháo điện thoại ra hay việc tồn tại một cục tròn nhỏ trên xe cũng không quá lộ. Mình đánh giá đây là giải pháp tốt nhất để có thể gắn được điện thoại lên xe mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và sự tiện dụng.


Ngàm bình thường với công cụ cuộn dây gọn hơn chút. Đối với anh em dùng Carplay hay Android Auto có dây thì đây là giải pháp tốt nhất.
Cùng chuyên mục