17-11-2017, 18:08

Những sản phẩm nổi bật nào của Sennheiser đang bán chính hãng tại Việt Nam?

Nói đến Sennheiser, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một công ty chuyên về thiết bị âm thanh chất lượng và có danh tiếng ở mức toàn cầu. Vậy tại Việt Nam, những sản phẩm nổi bật nào của Sennheiser đang được bán chính hãng tại thị trường nước ta?
Những sản phẩm nổi bật nào của Sennheiser đang bán chính hãng tại Việt Nam?

Trước khi tìm đến các mẫu tai nghe nổi bật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về công ty này. Sennheiser có tên đầy đủ là Sennheiser Electronic GmbH & Co. KG. Đây là là một công ty tư nhân của Đức, chuyên sản xuất microphone, tai nghe và tai nghe cho điện tử kỹ thuật hàng không chuyên nghiệp. 

Kể từ khi được thành lập vào năm 1945 bởi Giáo sư, tiến sĩ Fritz Sennheiser, công ty âm thanh này liên tục tạo ra các xu hướng mới về mặt nghe nhìn. Đối với Sennheiser, việc làm ra các thiết bị mang lại âm thanh tốt là không đủ, họ muốn nó phải ở mức tuyệt vời để làm chúng ta hài lòng. 

Bên cạnh đó, họ luôn lắng nghe các khách hàng của mình để tạo ra các thiết bị ngày một ấn tượng hơn. Sennheiser cho biết từ các nghệ sĩ, DJ, phi công, nhà khoa học, chuyên gia công nghệ,... đều đã góp phần cải thiện sản phẩm của hãng thông qua những sự góp ý thiết thực.

Một số mẫu tai nghe nổi bật của Sennheiser

1. Tai nghe chụp tai Sennheiser HD206 Đen

Tai nghe Sennheiser HD 206 có trọng lượng rất nhẹ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi đeo. Hơn nữa sản phẩm còn có âm thanh sống động, đặc biệt là tiếng bass chắc khoẻ và cách âm tốt.

2. Tai nghe nhét trong Sennheiser CX5.00G Đen

Đây là một sản phẩm phù hợp với người dùng smartphone yêu âm nhạc, bởi vì nó có dạng thiết kế in-ear (nhét trong) nhỏ gọn và chất âm mà Sennheiser CX5.00G mang lại rất 'ngọt' và tự nhiên.

3. Tai nghe chụp tai Sennheiser HD4.20S đen

Không chỉ giúp người dùng đắm chìm trong âm thanh thuần khiết, Sennheiser HD 4.20s còn giúp chủ nhân của nó trở nên thanh lịch và cuốn hút nhờ vào thiết kế tổng thể sang trọng đi cùng màu đen huyền bí.

4. Tai nghe chụp tai Sennheiser HD599 Vàng

Trong top 4 này thì Sennheiser HD 599 chính là sản phẩm cao cấp nhất, thế nên âm thanh mà nó mang lại cũng ấn tượng tương ứng với số tiền bỏ ra.

Được biết, đây là tai nghe Full Size cao cấp mang đến chất lượng âm thanh rất gần với đẳng cấp audiophile. Ngoài ra nó cũng đem lại cảm giác rất êm ái khi đeo nhờ có phần cup tai lớn đi kèm pad tai mềm có thể thay thế được.

Tech Funny