14-11-2017, 15:58

Tai nghe bluetooth Pixel Buds đã chính thức đến tay người dùng tại Mỹ

Tháng 10/2017, Google ra mắt bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL cùng hệ sinh thái phụ kiện mới đi kèm. Đặc biệt nhất có lẽ là chiếc tai nghe bluetooth Pixel Buds, và chiếc tai nghe này đã chính thức đến tay người dùng tại Mỹ.

Chiếc tai nghe có phần dây phía sau như những chiếc tai nghe thể thao trên thị trường khác giúp cho nó có thể giữ chắc được trên người sử dụng nó. Ngoài ra, việc sở hữu dây giúp cho chiếc tai nghe này khó bị thất lạc hơn khi sử dụng. 

Tai nghe bluetooth Pixel Buds đã chính thức đến tay người dùng tại Mỹ

Một trong những tính năng được chú ý nhất là real-time translation (dịch tại thời điểm nói). Khi bạn kết nối chiếc tai nghe Pixel Buds với chiếc điện thoại Pixel thì bạn có thể dùng nó để dịch được một cuộc nói chuyện tại lúc đó với việc hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể nghe được những lời dịch thuật từ phía tai nghe Pixel Buds. 

Và đương nhiên, Google Assistant cũng vậy. Bạn có thể ra lệnh cho Google Assistant thông qua chiếc tai nghe này để yêu cầu cho cô nàng trợ lý ảo làm việc hay là Google Home được tích hợp Google Assistant. Một cú chạm trên chiếc tai bên phải để cô trợ lý ảo có thể nhắc lại về thời gian và các thông báo. Bạn cũng có thể nhấn tai nghe và hỏi nó một câu hỏi. Nó sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Hiện nay, chiếc tai nghe Pixel Buds có ba màu là Just Black, Clearly White, Kinda Blue. Bạn có thể tìm kiếm nó trên Google Store của các nước khác. Tuy nhiên rất tiếc, giống như bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL, chiếc tai nghe này sẽ không được bán tại Việt Nam.

Nguyễn Tấn Thành

Theo Android Authority