14-11-2017, 12:51

Apple Watch Series 3 LTE có thêm bản giới hạn mang tên Midnight Fog

Hãng thể thao Nike vừa hợp tác với Apple để tung ra một phiên bản giới hạn của Apple Watch Series 3 LTE mang tên Midnight Fog (sương mù ban đêm).
Apple Watch Series 3 LTE có thêm bản giới hạn  mang tên Midnight Fog

Thực chất đây là phiên bản được ra mắt để cặp đôi với giày mới Air VaporMax mà Nike sắp bán ra với tone màu chủ đạo là xám đậm. Đồng hồ phiên bản giới hạn (dù chưa rõ số lượng bao nhiêu) đã bắt đầu được bán ra từ hôm nay tại nike.com và các cửa hàng bán lẻ với giá 399 USD.

Apple Watch Series 3 LTE phiên bản màu Midnight Fog thực chất là bản nhôm xám không gian với chấm đỏ ở núm crown nhằm thể hiện đây là phiên bản có kết nối LTE. Đi kèm với đồng hồ này là dây Sport Loop màu xám đậm, giống với màu của đôi giày Air VaporMax mới của Nike. Dây này không có các lỗ thoát khí như các bản dây Nike khác mặc dù mục đích sinh ra là để chạy bộ. Đây là lần thứ 2 Nike tung ra phiên bản Apple Watch đặc biệt để cặp đôi với giày chạy bộ của họ.

Cũng giống những phiên bản Nike+ khác, đồng hồ này sẽ có mặt (watch face) độc quyền của Nike cũng như ứng dụng chạy bộ chuyên nghiệp Nike+ Run Club mà các đồng hồ Apple Watch thông thường không có. Đồng hồ mới sẽ bắt đầu được bán ra từ hôm nay với giá 399 USD trong khi đôi giày Air VaporMax sẽ bán từ 24/11 với giá 190 USD.

Nguồn: Nike

Cùng chuyên mục