12-11-2017, 16:29

Xiaomi ra mắt máy cạo râu di động, giá hơn 600 ngàn đồng

Hệ sinh thái Mi Home vừa đón chào thêm một mẫu sản phẩm mới có tên Mijia Portable Electric Shaver. Đây là mẫu cạo râu di động chạy điện đầu tiên do Mijia, công ty con của Xiaomi sản xuất. 

Xiaomi ra mắt máy cạo râu di động, giá hơn 600 ngàn đồng

Các sản phẩm tiện ích của Xiaomi vốn khá nổi tiếng với tính năng tiện ích và mức giá vô cùng 'hạt rẻ' và Mijia Portable Electric Shaver cũng không phải ngoại lệ.

Thiết kế của máy cạo râu di động Mijia khá nhỏ gọn, đơn giản và thân máy làm từ kim loại. Bên ngoài máy phủ thêm lớp bảo vệ ứng dụng công nghệ anod hóa nhôm và đánh bóng vật liệu. Máy chỉ dày khoảng 13,2 mm và nặng khoảng 110 gram nên khá nhỏ gọn và dễ đem theo.

Theo Gizmochina, phần lưỡi dao cạo được làm từ thép cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản. Công ty khẳng định, chất lượng lưỡi dao có thể ngang bằng với những thanh kiếm Samurai. 

Chất liệu lưỡi dao cũng thân thiện với da, có độ sắc lớn và khá cứng. Lưỡi dao đặt ở góc 27 độ, tối ưu tốt nhất để cạo râu sạch hơn chỉ trong một lần. Động cơ trong máy có khả năng quay 7800 vòng/phút, đặc biệt chỉ tạo ra độ ồn 65dB, êm ái khi hoạt động.

Máy sử dụng viên pin Lithium-Polymer và có thể sạc pin thông qua cổng USB Type-C. Ngoài ra, nút nguồn được che chắn để tránh trẻ em nghịch ngợm. 

Mijia Portable Electric Shaver sẽ lên kệ tại trên hệ thống Mi Home từ ngày 11/11. Giá bán của sản phẩm là 179 nhân dân tệ, tương đương khoảng 612 ngàn đồng.

Tiến Thanh

Cùng chuyên mục