11-11-2017, 18:36

TCL P6: tấm nền 4K hỗ trợ HDR giá từ 9,9 triệu đồng

TCL vừa giới thiệu P6, dòng TV giá tốt với tấm nền 4K hỗ trợ HDR ở Việt Nam với giá chỉ từ 9.9 triệu cho phiên bản 43', 12.99 triệu cho bản 50', 15.99 triệu cho bản 55' và 27.99 cho bản 65'. Đây là mức giá khá hấp dẫn cho một sản phẩm có cấu hình tốt, chạy Android và độ mỏng chỉ 9.9mm.
TCL P6: tấm nền 4K hỗ trợ HDR giá từ 9,9 triệu đồng

TCL P6 là dòng sản phẩm dành cho giới trẻ, sử dụng hợp kim nhôm titan và khung viền chỉ 4.8mm. So với các TV khác trong tầm giá thì P6 được thiết kế theo hướng các sản phẩm cao cấp nhiều hơn vì họ cố đẩy các bo mạch xuống phần dưới để TV được mỏng hơn. Ngoài ra thì P6 cũng có micro dimming làm tối cục bộ để cho chất lượng hình ảnh cao hơn.

Ngoài các tính năng trên thì TCL cũng khá chú trọng đến phần âm thanh, hỗ trợ bộ giải mã Dolby và tự động điều chỉnh âm thanh cho phù hợp khi bạn chuyển kênh hoặc giữa những nguồn tín hiệu khác nhau, loại bỏ việc tiếng lớn lên đột ngột làm phiền chúng ta.

Ngoài ra, TCL cũng hợp tác với Warner Bros để tài trợ cho bộ phim Justice League - Liên Minh Công Lý. Theo TCL, người dùng TV của họ sẽ được xem các bộ phim này trên màn hình TV sớm hơn so với các hãng khác. Trước kia thì TCL từng tài trợ cho Iron Man, The Avengers, X-Men: Days of Future Past và Transformers: Dark of the Moon.

Cùng chuyên mục