24-09-2017, 07:06

ThinkPad 25 sẽ là chiếc laptop được thiết kế theo phong cách hoài cổ

Phong cách hoài cổ (retro) đang trở lại một cách mạnh mẽ, từ xe máy, máy ảnh và giờ đây lấn sân đến cả laptop. Mới đây Lenovo đã lên kế hoạch giới thiệu chiếc máy tính ThinkPad 25 với thiết kế 'nguyên bản ngày xưa' để kỷ niệm 25 năm tồn tại của dòng máy doanh nhân nổi tiếng Think Pad.
ThinkPad 25 sẽ là chiếc laptop được thiết kế theo phong cách hoài cổ

Lenovo ThinkPad 25 được thiết kế dựa trên dòng T470 với màn hình IPS FullHD 14 inch. Tuy nhiên nó được 'hoài cổ hoá' với TrackPoint, phím Enter màu xanh dương và logo ThinkPad đầy màu sắc. Mặc dù vẻ ngoài hoài cổ, bên trong chiếc máy này là những linh kiện hiện đại với bộ xử lý Core i7, 16 GB RAM, 512 GB SSD, GPU GTX 940MX và hỗ trợ cả LTE. Những kết nối phổ biến cũng có mặt với Thunderbolt 3, USB, đầu đọc thẻ nhớ, HDMI và Ethernet. Ngoài ra chúng ta cũng có đầu đọc dấu vân tay và webcam hỗ trợ Windows Hello, cho phép bạn có thể đăng nhập vào Windows bằng dấu vân tay và khuôn mặt.

ThinkPad là một trong những dòng máy tính xách tay nổi tiếng nhất hiện nay, được phát triển bởi IBM vào năm 1992. Vào năm 2005 thì thương hiệu này được Lenovo mua lại và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của ThinkPad 25. Khả năng lớn là nó sẽ được công bố vào tháng 10, đúng kỷ niệm 25 năm của dòng máy ThinkPad.

 

 

 

 

 

 

 

Theo The Verge

Cùng chuyên mục