25-02-2020, 15:41

Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của Pro Display XDR và ​​Mac Pro 2019

Hôm nay, Apple vừa chia sẻ 2 trang 'Tổng quan kỹ thuật' mới giúp chúng ta có cái nhìn bao quát về toàn bộ công nghệ cũng như tính năng mà bộ đôi Pro Display XDR và Mac Pro 2019 sở hữu.

Theo trang Macrumors, các file PDF này bao gồm các tính năng và thành phần chính, với các bản tóm tắt cực kỳ chi tiết trên mọi thành phần. Tổng quan ‌Mac Pro‌ 2019 bao gồm vỏ lưới, chip Intel Xeon W, GPU, khe cắm mở rộng PCIe, mô-đun MPX, I / O, chip T2, SSD,...

Rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết của Pro Display XDR và ​​Mac Pro 2019
Apple cũng giải thích lý do cho các lựa chọn thiết kế được thực hiện cho ‌Mac Pro‌ 2019 khi đi sâu vào hiệu suất và liệt kê các thông số kỹ thuật. Phần lớn thông tin này trước đây đã được chia sẻ trong các trang sản phẩm và thông tin quảng cáo do Apple cung cấp, nhưng đây là nguồn tin ngày hôm nay mang đến cái nhìn toàn diện nhất cho về Mac Pro 2019.
Tương tự, file thông số kỹ thuật của Pro Display XDR cũng giới thiệu chi tiết các thành phần màn hình, hệ thống đèn nền LED, bộ điều khiển thời gian, độ chính xác hiển thị, chế độ tham chiếu,...
Nhìn chung, đây là những tài nguyên hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu thêm về ‌Mac Pro‌ 2019 và Pro Display XDR trước khi mua. Bạn có thể tìm hiểu bộ đôi sản phẩm này ở các đường link: Mac Pro 2019 và Pro Display XDR.
Theo: Macrumors